Vòng 1 bên to bên nhỏ có nâng ngực Y-line được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Vòng 1 của em rất nhỏ lại mất cân đối nữa (bên to bên nhỏ), em được biết Kangnam có dịch vụ nâng ngực Y-line theo công nghệ Hàn Quốc, vậy trường hợp của em có nâng ngực theo công nghệ này được không? Sau khi nâng ngực Y-line bầu ngực có cân đối không ạ! Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Như Hà – Thanh Xuân – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Như Hà!

Nâng ngực Y-line được áp dụng cho trường hợp ngực ngực lép, ngực nhỏ; ngực mất cân đối và những người mong muốn có được dáng ngực đẹp hơn. Vì thế trường hợp ngực mất cân đối (bên to bên nhỏ) của bạn hoàn toàn có thể nâng ngực được bằng công nghệ Y-line Hàn Quốc.

Nâng ngực Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa.

Tùy vào tình trạng ngực và cơ thể của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực với kích cỡ phù hợp để hai bên ngực được cân đối và tạo dáng chữ Y gợi cảm. Chất liệu độn sẽ được đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác. Vì vậy sau khi nâng ngực Y-line bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tròn tự nhiên và rất cân đối.

Nâng ngực Y-line ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vòng 1 bên to bên nhỏ có nâng ngực Y-line được không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN