Trang chủ Tin xem nhiều Bệnh viện quân đội 108 ở đâu? Giá nâng ngực tại bệnh viện 108 đắt không?

Bệnh viện quân đội 108 ở đâu? Giá nâng ngực tại bệnh viện 108 đắt không?

bệnh viện 108Khuôn viên của BV quân đội 108

I – Thông tin chi tiết về bệnh viện quân đội 108

Được thành lập 1/4/1951, trải qua gần 70 năm hoạt động, BV 108 được người bệnh tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ y bác sĩ tay nghề. Trước đây bệnh viện chỉ tập trung phục vụ đối tượng quân nhân, thương bệnh binh. Giờ đây, viện phục vụ cho quân nhân, người sử dụng bảo hiểm y tê, nhân dân.

bệnh viện 108 ở đâuKhung cảnh trước đây của bệnh viện 108

1. Bệnh viện 108 ở đâu?

Vào năm 2018, sau thời gian 7 năm xây dựng, toàn cụm toàn nhà của viện 108 được đưa vào hoạt động và đứng đầu ngành y tế hiện nay. Các tiến bộ khoa học, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại nhất được áp dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Viện được đặt tại địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là cơ sở duy nhất, phục vụ nhu khám chữa bệnh trên toàn quốc.

bệnh viện 108 hà nộiĐịa chỉ thuận lợi cho các tuyến xe buýt

Mọi thông tin thắc mắc và chi tiết về dịch vụ khám chữa bệnh, các chế độ khám bảo hiểm, thương bệnh binh, bạn có thể liên hệ qua 069572400

Nếu bệnh nhân di chuyển đến bến xe khách để thuận lợi vận chuyển thì bến xe Gia Lâm sẽ có khoảng cách ngắn nhất. Nếu di chuyển bằng đường tàu thì ga Gia Lâm và ga Hà Nội là lựa chọn phù hợp. Ở bệnh viện 108 còn gần các tuyến xe buýt 03, 43, 44, 42 thuận tiện di chuyển.

2. Bệnh viện 108 chuyên về gì?

Viện 108 là bệnh viện đa khoa hàng đầu Việt Nam. Các chuyên khoa tim mạch, cấp cứu, phẫu thuật, đường ruột, ung thư đều được điều trị hiệu quả với độ tin tưởng cao.

bệnh viện 108 khám theo yêu cầuBác sĩ BV 108 tận tình với bệnh nhân

Ngoài những khoa khám chữa bệnh, cấp cứu với thông thường thì nâng ngực bệnh viện 108 cũng được nhiều chị em khăn ngợi bởi tính an toàn và hiệu quả. Có 2 phương pháp được thưc hiện khi nâng ngực đó là sử dụng túi độn và bơm ngực.

địa chỉ bệnh viên 108Khoa thẩm mỹ tại viện 108 được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại

II – Tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực ở bệnh viện 108

Thẩm mỹ ngực là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn mong muốn sở hữu vòng 1 như ý. Có rất nhiều cơ sở  cung cấp dịch vụ nâng ngực và viện 108 là một trong những địa chỉ như thế. Tại đây 3 dịch vụ nâng ngực được thực hiện đó là nâng ngực bằng túi độn, bơm ngực mỡ tự thân và tiêm Filler bơm ngực.

1. Nâng ngực bệnh viện 108 bằng túi độn

Tuyến vú kém phát triển, phẳng lì là tình trạng lo lắng của nhiều chị em. Giải pháp nâng ngực bằng túi độn là lựa chọn ưu việt nhất giúp chị em sở hữu vòng 1 đáng mơ ước. Chất liệu được sử dụng cho túi độn đó là gell Silicon 100% sử dụng ở các nước Châu Âu.

nâng ngực bệnh viện 108Nâng ngực bằng túi độn bệnh viện 108

Tại BV 108, phẫu thuật nâng ngực được tiến hành mổ 1 đường nhỏ ở vùng nách, đường quầng vú sau đưa túi độn vào khoang ngực.

Cách thực hiện này đơn giản, phẫu thuật nhanh trong vòng 90 đến 120 phút. Đây được xem là phương pháp phổ biến, cách thực hiện đơn giản, ít rủi ro. Tuy nhiên vùng mổ khá dễ nhìn thấy và có thể để lại vế t sẹo nhỏ khiến mất thẩm mỹ.

2. Nâng ngực ở bệnh viện 108 bằng bơm mỡ tự thân.

Đây là công nghệ  tiên tiến giúp tăng kích thước vòng 1. Bơm mỡ tự thân vào khoang ngực là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật  dao kéo.

Thông thường các bác sĩ sẽ lấy mỡ từ vùng mông, bụng, đùi trải qua quá trình chiết tách tiến hành bơm vào khoang ngực. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng trong 3 đến 5 năm, sau đó tiến hành cấy những lần tiếp theo.

Nâng ngực ở bệnh viện 108Quy trình chiết tách, đảm bảo an toàn

3. Tiêm Filler nâng ngực tại viện 108

Những chị em nào sở hữu vòng 1 nhỏ, 2 bên không đều, lệch nhau thì giải pháp tiêm Filler là phù hợp. Được cấu tạo từ chất làm đầy, Filler có rất nhiều hiệu quả trong đó nó cũng giúp vòng 1 trở nên đầy đặn.

Tuy nhiên Filler không thay thế được các tổ chức trong cơ thể sống. Nếu lạm dụng nó quá nhiều có thể dẫn tới những biến chứng cực nguyên trọng.

Nâng ngực ở bệnh viện 108 giá bao nhiêuNgực căng tròn quyến rũ khi sử dụng phương pháp tiêm Filler

III – Bảng giá nâng ngực tại bệnh viện 108

Hiện nay chi phí bỏ ra cho 1 lần phẫu thuật nâng ngưc tại bệnh viện 108 dao động từ 50 đến 75 triệu đồng tùy vào từng dịch vụ. Mức giá này ở mức trung bình so với những địa chỉ thẩm mỹ ngực khác.

Nâng ngực ở viện 108 giá bao nhiêuPhẫu thuật nâng ngực ở viện 108 giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng ngực bằng tiêm Filler sẽ thấp nhất trong các dịch vụ nâng ngực khác, dao động từ khoảng 50 đếm 55 triệu đồng. Tuy nhiên phương pháp này không tối ưu và vẫn tiềm ẩn những mối nguy hiểm rình rập.

Nâng ngực nội soi bằng túi độn và bơm ngực mỡ tự thân được xem là giải pháp hiệu quả giúp chị em sở hữu vòng 1 đáng mơ ước với mức chi phí từ 55 đến 75 triệu đồng tùy từng trình trạng của núi đôi.

Với những thông tin về bệnh viện quân đội 108 cũng như dịch vụ nâng ngực ở bệnh viện 108 ở trên hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc về kiến thức quan trọng nhất. Chúc chị em lựa chọn  được giải pháp phù hợp giúp vòng 1 trở nên quyễn rũ nhất.