Trang chủ Các tin liên quan Số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ là bao nhiêu? Làm thế nào để có vòng 1 như ý?

Số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ là bao nhiêu? Làm thế nào để có vòng 1 như ý?

I – Vòng 1 2 3 là gì?

Vòng 1, vòng 2 hay vòng 3, đây đều là những cách gọi khác mang tính tế nhị tương ứng với 3 vòng của cơ thể người phụ nữ. Vòng 1 tương ứng chính là vòng ngực, vòng 2 chính là vòng eo và vòng 3 là vòng mông. Số đo của 3 vòng có một mối tương quan, tạo nên một kích thước chuẩn, phù hợp với mỗi 1 người phụ nữ.

II – Số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ là bao nhiêu?

❖ Bảng kích thước size vòng 1 chuẩn của nữ

số đo vòng 1

Vòng ngực 90 có phải là chuẩn đẹp? Hay vòng 1 càng lớn thì càng quyến rũ??

Quan điểm “vòng một 85 – 90 mới là chuẩn đẹp với phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng” không thực sự chính xác. Số đo này chỉ phù hợp với những chị em có chiều cao từ 1m65 – 1m70. Trên thực tế có những chị em vòng 1 chỉ tầm 80 nhưng vẫn gợi cảm và quyến rũ. Điều này có được là do sự cân đối giữa vòng 1 và vóc dáng tổng thể.

tăng số đo vòng 1

Bảng thể hiện sự tương quan giữa số đo vòng 1 và chiều cao cơ thể

Vậy nên không có một con số cố định nào khi nói về số đo vòng 1 chuẩn. Chỉ cần nhìn đầy đặn, hút mắt và quan trọng nhất là cân đối với kích thước hình thể các vòng còn lại là đã “chuẩn không cần chỉnh” rồi.

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

❖ Vậy size ngực như thế nào là đẹp?

Sự hài hòa chính là con át chủ bài trong đánh giá kích thước ngực chuẩn. Sự hài hòa trong vóc dáng được xác định bằng công thức tương quan giữa 3 vòng: vòng 1, vòng 2 và vòng 3 như sau:

  •  Vòng 3 – Vòng 1 = 0 – 2 cm
  • (Vòng 3 + Vòng 1) / Vòng 2 = 2,8 cm

Vậy nên, số đo vòng 1 được coi là chuẩn đẹp sẽ vừa tương xứng với chiều cao, vừa cân đối với hai vòng còn lại.

giảm số đo vòng 1

Vòng 1 nóng bỏng cần tạo nên sự hòa hợp trong tỉ lệ hình thể 3 vòng

III – Đôi điều về kích cỡ size ngực của nữ giới

1. Kích thước ngực mỗi khu vực sinh sống lại có sự khác nhau

Theo một bảng báo cáo của worlddata.info về kích thước ngực của phụ nữ trên 105 nước trên thế giới tại các châu lục khác nhau. Theo bảng báo cáo này, nước Mỹ là nước có số đo vòng 1 lớn nhất trên thế giới với kích thước trung bình lớn hơn size F. Và trong số 105 nước thì Philippines lại là nước có số đo vòng 1 nhỏ nhất, kích thước ngực trung bình <A

2. Size ngực trung bình của phụ nữ Việt bao nhiêu?

Theo một thống kê khác, tại tờ The Journal of Female Health Sciences, kích cỡ ngực của chị em phụ nữ Việt gần như nằm trong nhóm có kích thước ngực nhỏ nhất. Khu vực có size ngực khiêm tốn nhất hiện nay chính là khu vực châu Á và châu Phi, đặc biệt là các nước Đông Á.

Size ngực trung bình của chị em phụ nữ Việt Nam là 121ml.

3. Làm thế nào để tăng kích thước vòng 1?

Ngực lép hoặc quá nhỏ là nỗi khổ của nhiều chị em. Trong khi bạn bè cùng trang lứa chuyển hết từ style bánh bèo sang gợi cảm thì nhiều nữ nhi vẫn loay hoay không biết phải làm sao với bức tường cố định của mình.

Phương pháp tự nhiên ư? Sữa đậu nành, đu đủ xanh, các bài tập nở ngực hay massage vòng 1 đều có thể cải thiện bầu ngực của bạn nhưng mức độ chuyển biến là không đáng kể. Nếu muốn hô biến từ chanh thành bưởi bằng các phương pháp tự nhiên e rằng hơi khó nếu không muốn nói là bất khả thi.

làm thế nào để tăng số đo vòng 1

Các giải pháp tự nhiên chỉ không cải thiện được nhiều số đo vòng 1

Vậy phải làm gì để cải thiện bức tường “cứ mãi trường tồn với thời gian”??

Giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này đó là Thẩm mỹ nâng ngực. Chị em có thể lựa chọn nâng ngực nội soi với đủ size túi độn giúp nâng cấp vòng 1 theo kích cỡ mong muốn. Hoặc giải pháp cấy mỡ tự thân cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng vì không cần xâm lấn dao kéo và mang đến sự tự nhiên cho vòng 1.

Mỗi phương pháp nâng ngực có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu và mong muốn của mỗi người để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Với nâng ngực, vòng cỡ A, cỡ B sẽ được hô biến lên cỡ C hoặc D chỉ trong vòng một nốt nhạc.

bảng số đo vòng 1

Với giải pháp nâng ngực, ngay cả “bức tường” cứng đầu cũng trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

4. Làm thế nào để giảm số đo vòng 1?

Với nhiều chị em gặp hội chứng phì đại tuyến vú bẩm sinh hoặc một số mẹ bỉm sữa sau quá trình sinh nở bầu vú vừa to vừa chảy xệ thì nỗi khổ của họ lại hoàn toàn ngược lại với phụ nữ ngực lép.

số đo vòng 1 chuẩn của nữ

Hình ảnh vòng 1 bị phì đại và chảy xệ cấp độ nặng

Tình trạng ngực phì đại khiến vóc dáng cơ thể mất cân đối, đồng thời gây ra cảm giác khó chịu, không thoải mái, nhất là khi hoạt động mạnh. Ngoài ra, một số bộ ngực khổng lồ còn có thể gây ra tình trạng cong vẹo cột sống bởi vì sức nặng của nó.

Vậy giải pháp nào có thể khắc phục tình trạng vú phì đại để giúp số đo vòng 1 trở về mức cân bằng?

Câu trả lời duy nhất là phẫu thuật thu gọn ngực phì đại. Các bác sĩ sẽ can thiệp dao kéo để cắt bỏ một phần mô tuyến vú, giúp thu nhỏ kích thước cũng như trọng lượng của bầu ngực. Nếu ngực vừa phì đại, vừa chảy xệ thì bác sĩ sẽ kết hợp vừa thu gọn vừa treo ngực sa trễ để khắc phục hoàn toàn nhược điểm và mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho núi đôi.

số đo vòng 1 chuẩn

Ngực quá to + chảy xệ sẽ được khắc phục hoàn toàn sau phẫu thuật thu gọn vú phì đại + treo ngực sa trễ

Kết luận

Số đo vòng 1 không có một con số quy định cụ thể, miễn sao nó cùng với 2 vòng còn lại tạo thành một hình thể hài hòa và hút mắt.

Mặt khác, bất kì nhược điểm nào của bầu ngực cũng đều có thể khắc phục bằng giải pháp thẩm mỹ. Đặc biệt hiện nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển, việc nâng ngực hay thu nhỏ vú phì đại không còn là giải pháp khó khăn và nhiều rủi ro nữa. Tuy nhiên chị em vẫn cần cân nhắc những địa chỉ bệnh viện, thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và tối ưu hiệu quả thẩm mỹ.