Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không? Chuyên gia trả lời

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không? Chuyên gia trả lời

Trả lời

Trần Hảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không” đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực Y-line hiện là công nghệ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ mang lại cho khuôn ngực căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên mà giải pháp này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không mất cảm giác đầu vú, hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, nâng ngực Y line vẫn là phương pháp nâng ngực cần phẫu thuật, vì vậy rất nhiều chị em vẫn còn băn khoăn phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không.

Phẫu thuật nâng ngực y line có để lại sẹo sau thẩm mỹ

Nâng ngực Y Line có để lại sẹo không?

Nâng ngực Y-line không chỉ có ưu điểm về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ chuyên khoa và người sử dụng đánh giá cao là không để lại sẹo bởi đường rạch ở nếp gấp sâu trong rốn hoặc trùng với nếp hố nách nên sẹo rất nhỏ hoặc gần như không để lại sẹo.

Mô hình giải đáp nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo sau thẩm mỹ không

Nâng ngực Yline có ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình. Qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực và đưa túi vào một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu nên tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào trình độ cũng như sự tinh tế khéo léo của đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, nếu muốn có được kết quả nâng ngực ưng ý hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất!

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không

Kết quả nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam

Tuy nhiên, nâng ngực Y line có để lại sẹo không cũng tùy thuộc vào cách chăm sóc ngực sau khi thẩm mỹ của chị em. Vì vậy, để đảm bảo sau khi nâng ngực Y-line chị em nên kiêng một số thực phẩm như rau muống, gạo nếp, hải sản, hạn chế vận động mạnh và cũng như làm theo những sự tư vấn của các bác sĩ.

Nếu còn thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực Y line, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 6466 của Thẩm mỹ viện để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết.

Chúc cháu sức khỏe và thành công!

MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP CHI TIẾT!

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn