Nâng ngực Y-line được thực hiện trong thời gian bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Em được biết TMV Kangnam ứng dụng phương pháp nâng ngực Y-line Hàn Quốc rất thành công cho khách hàng. Em đang có ý định sử dụng công nghệ này. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực Y-line được thực hiện trong thời gian bao lâu và hết bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Mai – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Mai Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn quan tâm về thời gian nâng ngực Y-line là bao lâu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thắc mắc của bạn về thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực Y-line cũng là vấn đề quan tâm của không ít khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ ngực. Nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cũng như khách hàng đã sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả nâng ngực cũng như độ an toàn cho sức khỏe. Đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 mềm mại, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng nhất.

Nâng ngực Y-line được thực hiện trong thời gian bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng ngực Y-line được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ đồng hồ và được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với một quy trình nâng ngực đảm bảo an toàn, đạt chuẩn.

Để tiến hành nâng ngực Y-line, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn. 

Nâng ngực Y-line hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực Y-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 70 Triệu. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, đặc biệt là trong thẩm mỹ ngực, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, dịch vụ nâng ngực Y-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo được cả hai yêu cầu: kết quả thẩm mỹ và độ an toàn, đem đến cho khách hàng bầu ngực đẹp như ý.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn nâng ngực Y-line thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực Y-line được thực hiện trong thời gian bao lâu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN