Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-line là gì?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1. Tôi có nghe nói nhiều đến phương pháp nâng ngực Y-line mà không hiểu rõ thẩm mỹ nâng ngực Y-line là gì? Phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật so với các kỹ thuật nâng ngực khác? (Yến, Hòa Bình)

Trả lời

Bạn Yến thân mến!

Trong số các phương pháp thẩm mỹ ngực, nâng ngực Y-line là phương pháp được nhắc đến nhiều nhất, tuy nhiên không ít người thắc mắc không hiểu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-line là gì? Thực chất, nâng ngực Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-line có ưu điểm gì nổi bật?

– Đảm bảo an toàn: Phương pháp nâng ngực Y-line có ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật, giúp phóng to đặc điểm cấu trúc khoang ngực, qua đó, các bác sĩ có thể tiến hành bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

– Nâng ngực Y-line làm tăng kích thước vòng 1 mà không gây mất cảm giác đầu ngực, không để lại sẹo. Do đường mổ trong nâng ngực Y-line chủ yếu nằm ở hõm nách hoặc nếp gấp sâu của rốn nên không để lại dấu vết sau phẫu thuật, hay làm ảnh hưởng đến đầu ngực.

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về làm đẹp, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ giúp khách hàng được trải nghiệm những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất, trong đó có công nghệ nâng ngực Y-line. Đến với TMV Kangnam, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình ngực giúp mang lại kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực Y-line được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện nâng ngực

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-line là gì? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN