Chi phí phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền? Update giá 2018

0 comment
Vòng 1 của em không được đầy đặn và khiến em thực sự rất tự ti về điều này. Em cũng đã áp dụng nhiều cách như ăn uống, tập thể dục nhưng vẫn không cải thiện được nên quyết định nâng ngực Y line để thay đổi. Tuy nhiên, em không biết phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền ạ? Liệu chi phí nâng ngực Y line có đắt không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Thu Hà - TP HCM)
Trả lời

Bạn Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng ngực Y line giá bao nhiêu tiền?

Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, vòng 1 còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì vậy, lo lắng, tự ti về kích thước vòng 1 không chỉ là tâm sự của riêng bạn. Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi để chia sẻ ý định nâng ngực Y-line cũng như thắc mắc, ở Kangnam chi phí nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo mức giá nâng ngực Y line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo từng loại túi độn

LOẠI TÚI ĐỘN CHI PHÍ (USD)
– Túi Nano 3000
– Túi Nano chip 3500
Túi Nano chip linh hoạt (tròn khi nằm và giọt nước khi đứng) 4000
– Túi Gel (Mentor, Allergan,…) 3000-3500
– Túi xốp (Mentor, Allergan,…) 3500 – 4000
– Nâng ngực Nano Fat (Đặt túi nano chip + cấy mỡ) 5000
– Tạo hình vú + đặt túi ngực 5500

2. Ưu điểm của phương pháp nâng ngực Y-line là gì?

-An toàn cao: Nâng ngực Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa. Đây chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực này.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực Y-line bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ lép của ngực

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Túi độn Nano Chip thế hệ mới nhất: Sử dụng túi độn ngực Nano Chip được chính hãng Motiva chuyển giao phân phối. Đây là loại túi độn thế hệ mới nhất an toàn hiệu quả bền lâu đã được kiểm định chất lượng, hiệu quả cao và tương thích với cơ thể.

Kỹ thuật hiện đại: Cùng với đó, Kangnam sử dụng công nghệ nội soi hiện đại vào trong quá trình phẫu thuật, cùng với các thiết bị hiện thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy, đến với Kangnam bạn sẽ không phải suy nghĩ về chi phí phẫu thuật nâng ngực Y-line hết bao nhiêu hay có đắt hay không. Chi phí nâng ngực Y-line tại Kangnam đảm bảo giá không đắt hơn quá với các trung tâm thẩm mỹ khác.

Nâng ngực Y line giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào túi độn của bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng chất liệu túi độn hiện đại tiên tiến

Đến với Kangnam khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng thẩm mỹ tốt nhất được bảo hành lâu dài, khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn chi phí phẫu thuật nâng ngực Y-line hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không.

Khách hàng chia sẻ nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền?

Kết quả nâng ngực Y line tại Kangnam

Nếu còn băn khoăn về dịch vụ nâng ngực Y-line, hay còn thắc mắc về chi phí phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Chi phí phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền? Update giá 2018
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền? Update giá 2018 trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN