Trang chủ Thẩm mỹ ngực Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền? Kéo núm vú tụt có đắt không?

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền? Kéo núm vú tụt có đắt không?

núm vú bị tụt

Kéo núm vú bị tụtsố người gặp phải tình trạng núm vú tụt bẩm sinh hoặc sau khi sinh. Đây là một bệnh lý thường gặp, khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, tự ti trong chuyện quan hệ vợ chồng và ảnh hưởng không ít đến việc nuôi con sau này.

I – Nguyên nhân dẫn đến núm vú thụt

Biểu hiện để biết rằng núm vú bị tụt là tình trạng đầu ti có hiện tượng phẳng như bầu ngực hay tụt sâu hẳn vào bên trong so với quầng vú. Hiện tượng này có thể gặp phải ở bất cứ ai, đặc biệt là phụ nữ.

Phần lớn hiện tượng thụt núm vú thường xảy ra trong thời gian sau khi cho con bú, sau sinh hay trải qua quá trình làm mẹ.

Những người đã trải qua phẫu thuật trước đây có thể xuất hiện núm vú bị thụt ( không nhô ra như bình thường)
Nếu nhận thấy tình trạng núm vú tụt có thể do nhiễm trùng hay trường hợp xấu nhất có thể bị ung thư.

Với những người ngoài 50 có biểu hiện núm vú tụt có thể đang mắc phải tình trạng nghiêm trọng như ổng dẫn đường quầng vú bị phá vỡ hay ảnh hưởng của ung thư.

núm vú tụtNúm vú thụt vào thay bằng núm vú nhô ra như bình thường

II – Liệu núm vú bị tụt có thực sự nguy hiểm?

Đầu ti tụt ở từng độ tuổi sẽ có mức độ nguy hiểm khác nhau. Thông thường, những trường hợp nhũ hoa bị tụt từ nhỏ bẩm sinh sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế những đầu ti thụt vào có ảnh hưởng rất quan trọng trong quá trình làm mẹ, cho con bú và gặp trở ngại trong quan hệ vợ chồng, khó giữ lửa được hạnh phúc gia đình.

núm vú thụtNúm vú thụt ảnh hưởng đến chuyện chăn gối

Trường hợp đột nhiên bị tụt núm vú, bạn cần theo dõi có thêm 1 trong những dấu hiệu như sờ ngực cảm giác đau có khối u, núm vú tiết dịch và loét đầu ti, nổi hạch hay phát sốt. Bạn cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời

III – Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bị tụt – Giải pháp khắc phục tụt đầu ti

Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp duy nhất và hiệu quả cho những ai gặp tình trạng núm vú không nhô ra. Kết quả thu được được đánh giá cao.

 Núm vú nhô cao, cân đối, đẹp tự nhiên

Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện rạch một đường ngay sát chân núm vú, bóc tách và loại bỏ các mô xơ dính để nâng cao đầu vú về vị trí bình thường. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu tạo một đường cân ngang hoặc chữ thập để giữ núm vú không bị tụt trở lại.

phẫu thuật đầu nhũ hoa bị tụtMô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật đầu nhũ hoa bị tụt KHÔNG đau, nhanh chóng

Trước khi thực hiện kéo núm vú tụt, khách hàng sẽ được gây tê vô cảm để trong suốt quá trình phẫu thuật không cảm giác đau đớn, khó chịu nào, diễn ra trong khoảng thời gian từ 40-60 phút.

núm vú lõmNúm vú hồng hào sau khi phẫu thuật 

Kéo núm vú tụt KHÔNG để lại sẹo

Kéo núm vú bị tụt an toàn công nghệ Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhỏ. Do xâm lấn nhỏ, lại ở lớp thượng bì nên sau khi kéo núm vú tụt hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

núm vú không nhô raKhông để lại sẹo khi phẫu thuật

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa KHÔNG làm ảnh hưởng đến chức năng nuôi con

Bác sĩ khéo léo bóc tách lớp da thượng bì để loại bỏ xơ dính, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của đầu vú nên việc nuôi con vẫn được đảm bảo hoàn toàn

phẫu thuật kéo đầu nhũ hoaKéo núm vú không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

 Phẫu thuật kéo núm vú tụt hiệu quả tại BVTM Kangnam

Sau khi thực hiện kéo núm vú tụt, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Vệ sinh vùng núm vú
  • Bước 3: Gây tê tại chỗ

đầu vú bị thụt vào trongQuy trình kéo núm vú bị tụt an toàn tại BVTM Kangnam

  • Bước 4: Tiến hành kéo núm vú tụt
  • Bước 5: Đóng kín vết mổ
  • Bước 6: Vệ sinh và kết thúc cuộc phẫu thuật

IV – Tại BVTM Kangnam, phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Tại BV Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ đầu ti được thực hiện với nhiều tình trạng biểu hiện khác nhau, trong đó kém núm vú bị tụt là một trong những dịch vụ được thực hiện mang lại kết quả cao.

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Kangnam

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, mặc dù kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao. Chính vì vậy, để kéo núm vú tụt hiệu quả chỉ nên thực hiện tại các Bệnh viện có cấp phép của Bộ Y tế.

phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiềnKangnam địa chỉ kéo núm vú bị tụt hiệu quả an toàn nhất hiện nay

V – Chia sẻ của khách hàng sau khi kéo núm vú lõm: 

nhũ hoa bị tụtLan Nguyễn, TP HCM: Vòng 1 của em cũng đầy đặn, không đến nỗi nào nhưng một bên núm vú bị tụt làm mình rất tự ti. Em còn lo lắng nó ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này nữa. Được người bạn giới thiệu, mình đã tìm đến kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chỉ sau 40 phút, núm vú của mình nhô lên bình thường, không hề đau đớn mà không chảy máu cũng như sẹo đâu.

cách kéo đầu vú bị tụtMai Hoa, Hà Nội: Mình sinh xong đứa đầu thì núm vú mình bị tụt một phần vào trong, mỗi lần lại phải dùng tay lôi ra nhưng chỉ được 1 lúc nó lại tụt vào rất mất thẩm mỹ. Chồng mình khuyên đi kéo núm vú bị tụt lên tránh ảnh hưởng đến nuôi con nên mình đã tìm hiểu và lựa chọn BVTM Kangnam để thực hiện. Công nhận là không khó khăn và đau đớn như mình nghĩ, thực hiện xong là mình về nhà ngay, không phải nghỉ dưỡng gì hết.

Khách hàng muốn tìm hiểu và tư vấn về dịch vụ phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa liên hệ ngay với tổng đài 1900.6466