Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? – Chuyên gia tư vấn

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? – Chuyên gia tư vấn

icon dep

TRẢ LỜI:

Kim Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với băn khoăn “thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt có an toàn không“, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không?

Kéo núm vú bị tụt là giải pháp giúp đưa núm vú về vị trí cân bằng với bầu ngực nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mặc dù là một kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản nhưng vẫn khiến chị em lo lắng vì không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không.

Theo bác sĩ Garrick Hoàng – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ KCCS chia sẻ: “Kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật thẩm mỹ chỉ tác động đến mô mềm, chỉ cần rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú để loại bỏ các mô xơ và nâng cao đầu vú. Sau đó sẽ tạo một đường cân ngang ngay giữa núm vú, đối với núm vú tụt nhiều sẽ tạo thành một hình chữ thập có tác dụng giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Kéo núm vú bị tụt không tác động đến cơ ngực nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của núm vú.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Tuy vậy, để đánh giá phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thẩm mỹ để đảm bảo quá trình kéo núm vú bị tụt an toàn nhất.

Kangnam – địa chỉ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn

Hiện nay, Kangnam là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc. Kangnam cũng là địa chỉ kéo núm vú bị tụt uy tín của chị em khi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt cho khách hàng.

Đọc thêm: Đầu ti ngắn (Không có đầu tí) có sao không? Làm thế nào để có núm

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không

Quá trình phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Kangnam

Tại Kangnam, quá trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện theo quy trình chuẩn, khắt khe tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhất thực hiện và đã mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên cho rất nhiều chị em. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không. Xem thêm những bộ ngực đẹp nhất Việt Nam

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không

Kết quả kéo núm vú bị tụt tại Kangnam

Với những giải đáp trên đây, hi vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc “phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không” và yên tâm thực hiện bằng phương pháp làm đẹp này để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho vòng 1 của mình. Bạn nên sớm sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, từ đó mới có thể đưa ra liệu pháp phù hợp nhất với bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!