Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Ưu điểm của nâng ngực nội soi qua đường nách như thế nào?

Ưu điểm của nâng ngực nội soi qua đường nách như thế nào?

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Bác sĩ có thể cho tôi biết về ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách được không? Thời gian và chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Diệu Hoa – Đội Cấn – Hà Nội).

Trả lời

Chị Hoa thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề nâng ngực nội soi qua đường nách, chúng tôi giải đáp như sau:

Ưu điểm của nâng ngực nội soi qua đường nách như thế nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn và đường nách. Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách:

+ Không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực: Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho bầu ngực.

+ Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách): Nâng ngực nội soi qua đường nách có khả năng giấu sẹo rất tốt, khó phát hiện sẹo và tuyệt đối an toàn.

+ Hạn chế đau tối đa sau khi phẫu thuật: Nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng. Nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

+ Tạo được dáng ngực đẹp tự nhiên: Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, đảm bảo 2 bầu ngực đẹp cân đối.

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về các đường mổ trong nâng ngực. Tham khảo chi tiết tại bài viết này: https://thammynguc.org/nen-nang-nguc-duong-nao-tot-nhat/

Thời gian và chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách là bao nhiêu?

Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách từ 1-2 giờ. Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách 70 Triệu VNĐ

Chị nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cụ thể. Chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam