Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không?

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngKhông ít chị em băn khoăn: Nâng ngực có nguy hiểm không?

Đây là câu hỏi được chị Thúy An gửi về hòm thư của BVTM Kangnam. Sau khi nhận được thông tin, bác sĩ ở bệnh viện Kangnam có câu trả lời cho chị Thúy An và các chị em khác đang có thắc mắc tương tự.

Trả lời:

Chị Thúy An thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện Kangnam! Băn khoăn của chị về phẫu thuật nâng ngực, chúng tôi giúp chị giải đáp như sau:

I – Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Thực tế thì, bất cứ một ca phẫu thuật nào (không riêng gì phẫu thuật nâng ngực) cũng tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng nhất định. Tuy nhiên chị không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi các phương pháp nâng ngực hiện nay có tính an toàn rất cao. 

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm koNhiều trường hợp nâng ngực tại BV Kangnam mang lại kết quả ngoài mong đợi

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp nâng ngực tại BVTM Kangnam đạt kết quả cao ngoài mong đợi. Một số phương pháp tăng kích thước vòng 1 được sử dụng ở đây như:

Phương pháp 1: Nâng ngực nội soi

Đây là công nghệ được sử dụng phổ biến trong giải pháp tăng kích thước vòng 1 hiện nay. Nâng ngực nội soi được các bác sĩ khuyên thực hiện bởi độ an toàn cao, không gây nguy hiểm, đảm bảo an toàn từ trước tới nay.

Tại bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam, bác sĩ tiến hành cho túi độn vào khoang ngực thông qua 4 đường mổ được áp dụng phổ biến như đường nách, quầng vú, nếp lằn và rốn. Tùy vào từng tình trạng ngực mà bác sĩ lựa chọn túi độn cũng như vị trí rạch phù hợp.

Làm ngực có nguy hiểm khôngPhẫu thuật nội soi được thực hiện an toàn đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế

Túi độn được đưa vào khoang ngực đảm bảo chất lượng 100%, thiết kế vĩnh viễn trong cơ thể, không gây biến chứng. Ở Kangnam, loại túi độn được sử dụng là Nano Chip với con chip nhỏ được gắn lên túi độn, chị em có thể kiểm soát được thông số cũng như những thay đổi của túi độn trên cơ thể hằng ngày. Có khá nhiều chị em có câu hỏi rằng “nâng ngực nội so có nguy hiểm không” câu trả lời là không hề nhé!

Phương pháp 2: Nâng ngực công nghệ mỡ tự thân

Đây là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật có độ an toàn nhất hiện nay. Với công nghệ sử dụng mỡ ở vùng mông, bụng hay đùi cấy ghép vào vùng ngực. Tại BV Kangnam, mỡ được lấy trải qua quá trình tách vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngực sau khi thực hiện đảm bảo tự nhiên nhất, an toàn, không hề gây nguy hiểm. 

phẫu thuật nâng ngực có an toàn khôngCông nghệ nâng ngực bằng mở tự thân tại Kangnam

Tuy nhiên, thời gian duy trì chỉ ở khoảng 3 đến 5 năm, sau đó chị em cần tiến hành cấy lượng mỡ tiếp theo. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chính sách ưu đãi khi bơm mỡ tự thân các lần tiếp theo, chế độ thăm khám thường xuyên.

Phương pháp 3: Phẫu thuật ngực bằng công nghệ Nano Fat

Ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi độn Nano và mỡ tự thân được thực hiện mang lại vòng 1 hoàn hảo nhất. Đây được xem là giải pháp tối ưu, áp dụng hiệu quả cả 2 phương pháp, giúp tạo khe, from ngực đẹp nhất.

Phương pháp nâng ngực này mang lại hiểu quả vĩnh viễn, không nguy hiểm. Đã có rất nhiều chị em sử dụng phương pháp tăng kích thước vòng 1 này.

nâng ngực nội soi có nguy hiểm khôngPhi Thanh Vân nâng ngực bằng công nghệ Nano Fat tại BV Kangnam

Ngoài ra, bệnh viện Kangnam còn sử dụng phương pháp nâng ngực xa trễ, thu gọn vú phì đại. Tuy nhiên với trường hợp của chị Thúy Anh nên đến với Kangnam để bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp phù hợp với tình trạng ngực của chị.

II – Liệu nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Về quy trình nâng ngực tại Kangnam, chúng tôi xin giải thích với chị như sau:

Thứ nhất: Kỹ thuật nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ với quy trình và thao tác thực hiện chi tiết, thông qua thiết bị nội soi, thực hiện một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn.

Nhờ có camera, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh, đảm bảo độ an toàn cao.

Không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Tình trạng của chị có thể kết hợp giữa nâng ngực tự thân và túi độn, hoàn toàn đảm bảo.

làm ngực có ảnh hưởng gì khôngBV Kangnam với đội ngũ bác sĩ chất lượng, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thẩm mỹ

Thứ hai: Nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện bởi bác sĩ  chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm.

Thứ ba: Toàn bộ quy trình nâng ngực được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Mọi thắc mắc cũng như biết thêm thông tin về nâng ngực có nguy hiểm không? Hãy liên hệ tới BV Kangnam  với đầu số 1900.6466 để nhận được sự tư vấn kịp thời.

Chúc chị Thúy An sớm có được vòng 1 như ý muốn!