Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Nâng ngực có cho con bú được không? Có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Nâng ngực có cho con bú được không? Có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Trả lời:

Sau khi nhận được câu hỏi của chị Thanh Hà, nhanh chóng bác sĩ Charlie Trân của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã phản hồi lại thắc mắc của chị Thanh Hà cũng như các chị em đang có thắc mắc tương tự.

Nâng ngực có sữa cho con bú khôngRất nhiều chị em băn khoăn về việc nâng ngực ảnh hưởng đến tuyến sữa 

Chị Thanh Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với băn khoăn của chị về vấn đề “nâng ngực có cho con bú được không“, chúng tôi xin đưa ra giải đáp như sau:

I – Nâng ngực có cho con bú được không?

Thực tế có rất nhiều chị em từng trải qua mà vẫn có thể cho con bú và không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, hiệu quả cũng như độ an toàn của quá trình phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tiêu biểu nhất là việc chị lựa chọn công nghệ nào, tiến hành ra sao.

Vì vậy, để có hiệu quả nâng ngực tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, chị nên lựa chọn công nghệ nâng ngực hiện đại và địa chỉ tiến hành tin cậy, chất lượng cao.

Hiện nay, một số công nghệ được đưa vào nâng ngực như phẫu thuật nâng ngực nội soi, cải thiện vòng 1 bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ, xa trễ, thu gọn ngực phì đại, không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

1. Nâng ngực KHÔNG làm ảnh hưởng đến tuyến sữa

Những công nghệ nâng ngực tiên tiến hiện nay không chỉ giúp chị em nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng đảo” đầy đặn căng tròn, đẹp hài hòa, cân đối, chỉ sau 1 lần tiến hành mà còn an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và tổ chức khác trong bầu ngực. Sau khi tiến hành, chị em vẫn sinh hoạt và cho con bú như bình thường.

 Nâng ngực bằng công nghệ nội soi được thực hiện bằng cách cho túi độn ngực vào khoang ngực bằng đường nách quầng hay nếp gấp ở vú.

Thông thường, tại các cơ sở thẩm mỹ ngực uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ cho túi độn vào phía dưới, không dè nén vào đường tuyến vú. Tuy nhiên, để thực hiện được an toàn đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm.

 Bơm ngực bằng mỡ tự thân cũng được xem là giải pháp an toàn giúp tăng kích thước vòng 1 ưu việt không cần phẫu thuật. Mỡ được lấy từ bụng, dùi hay mông trải qua chiết tách sau đó đưa vào ngực. Tuy nhiên, vấn đề an toàn được đảm bảo khi thực hiện ở 1 địa chỉ uy tín.

 Nâng ngực chảy xệ, treo ngực xa trễ được áp dụng cho những trường hợp chị em sau khi sinh xong, ngực biến dạng, chảy xệ, không còn săn chắc. Tùy vào mức độ chảy xệ và xa trễ, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp loại bỏ phần tế bào thừa trên ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa khôngVị trí đặt túi độn an toàn

Bên cạnh đó, nhờ kỹ thuật hiện đại sẽ giúp hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú cùng các tổ chức khác trong bầu ngực, đảm bảo an toàn, không làm thay đổi cảm giác bầu ngực. Bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn mà vẫn đảm nhiệm chức năng làm mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được khôngKết quả khách hàng sau khi nâng ngực tại Kangnam

2. Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con

Bác sĩ tại BV Thẩm Mỹ Kangnam khẳng định: nâng ngực không hề ảnh hưởng đến  thiên chức làm mẹ cũng như cho con bú của phụ nữ. Mẹ vẫn có thể có bầu và sinh con bình thường theo kiến nghị của bác sĩ.

Để đảm bảo an toàn, 1 năm sau khi phẫu thuật mới nên có bầu. Tùy vào từng thể trạng sức khỏe, tình trạng ngực, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.

Khi cho con bú, nên thực hiện cho con bú đu 2 bên, không nên nằm nghiêm khi cho con bú sẽ khiến ngực chảy xệ, luôn sử dụng áo ngực cố định ngực trong quá trình có thai và cho con bú.

II – Bơm ngực không ảnh hưởng đến việc cho con bú khi lựa chọn đúng địa chỉ

Đã có nhiều trường hợp chị em nâng ngực ở địa chỉ không uy tín dẫn đến tình trạng bâng mủ, nghiêm trọng hơn có thể phải cắt bỏ ngực.

Tiến hành tăng kích thước vòng 1 ở địa chỉ uy tín là yếu tố rất quan trọng,  nó có ảnh hưởng lớn mức độ thành công khi thực hiện. BV Thẩm Mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn khi nâng ngực. Nhiều chị em đã thành công và review về việc bơm ngực có cho con bú được không trên diễn dàn Webtretho.

nâng ngực khi mang thainâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa nâng ngực có cho con bú được không webtrethoPhần lớn các chị em đều chia sẻ rằng nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú nếu đảm bảo nâng ngực trước 1 năm khi có kế hoạch sinh con.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề “nâng ngực có cho con bú được không” bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để chúng tôi thăm khám, tư vấn. Bạn có thể liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ.

Chúc chị mau chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn, hoàn mỹ!