Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có tác dụng phụ gì không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có tác dụng phụ gì không?

Trả lời

Hoài Lan thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có tác dụng phụ gì không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

phau-thuat-thu-nho-num-vu-co-tac-dung-phu-gi-khong (1)

Đầu nhũ hoa to và hơi dài

Do bẩm sinh hoặc sau sinh có người có núm vú (hay đầu nhũ hoa) bị tụt, người khác lại có núm vú to và dài. Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi vì hiện nay với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật các bác sĩ thẩm mỹ có thể giúp bạn tạo hình lại núm vú đẹp tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như đến việc sinh nở hay cho con bú của bạn.

phau-thuat-thu-nho-num-vu-co-tac-dung-phu-gi-khong (1)

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa

Đối với trường hợp núm vú quá to và dài, kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể khắc phục hoàn toàn trường hợp này. Vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có tác dụng phụ gì không? Kỹ thuật này không quá phức tạp, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú.

Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Đây là một phẫu thuật can thiệp tại chỗ vùng da núm vú và được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, không tác dụng phụ, không gây tai biến hay biến chứng sau phẫu thuật.

phau-thuat-thu-nho-num-vu-co-tac-dung-phu-gi-khong (2) copy

Kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại BVTM Kangnam

Sau phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa, hiện tượng sưng nề chỉ xuất hiện trong khoảng 1-3 ngày, sau đó bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Vết mổ liền hoàn toàn và được cắt chỉ sau 7 ngày.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về kỹ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn may mắn và luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam