Thu nhỏ núm vú hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu đi thu nhỏ núm vú, tuy nhiên tôi còn chưa biết kỹ thuật này được thực hiện như thế nào và chi phí thu nhỏ núm vú hết bao nhiêu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? (Linh Chi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Linh Chi thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

thu-nho-dau-vu-het-bao-nhieu-tien (1) copy

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ núm vú 

Hiện nay, với chị em có đầu vú phì đại thì kỹ thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của bầu ngực. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được áp dụng để  làm giảm kích cỡ của núm vú, tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được tỉ lệ tốt và cân đối hơn. Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có thể có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn.

thu-nho-dau-vu-het-bao-nhieu-tien (1)

Thu nhỏ đầu vú được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phương pháp thu nhỏ đầu vú đang được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để thực hiện thu nhỏ đầu vú, trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để đánh giá mức độ cần phải thu nhỏ.

Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú, loại bỏ một phần tổ chức núm vú. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kỹ thuật thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

thu-nho-dau-vu-het-bao-nhieu-tien (2)

Kết quả thu gọn đầu vú tại BVTM Kangnam

Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ ngực thực hiện nên cam kết mang lại kết quả tối ưu cho bạn.

Về thắc mắc thu nhỏ đầu vú hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí thực hiện thu nhỏ đầu vú là 12 triệu đồng tùy thuộc vào mong muốn thu nhỏ đầu vú của bạn.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ núm vú hết bao nhiêu tiền? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN