Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật nâng ngực có đau không? – Chia sẻ từ Phi Thanh Vân?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? – Chia sẻ từ Phi Thanh Vân?

I/ Phi Thanh Vân – nữ hoàng dao kéo về phẫu thuật thẩm mỹ

Là diễn viên và người mẫu trong làng giải trí Việt, Phi Thanh Vân không còn xa lạ gì với truyền thông cũng như công chúng cả nước. Không chỉ nổi tiếng bởi những tài năng vốn có, cô còn được mọi người đặt cho biệt danh nữ hoàng dao kéo bởi sự đam mê thẩm mỹ của mình. 

nâng ngực có đau không

Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân – thu hút với vòng 1 quyến rũ

Mất 3 năm để đưa ra quyết định và lựa chọn địa chỉ nâng ngực, Phi Thanh Vân đã chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chia sẻ với truyền thông, cô cho rằng phải có những kiến thức về nâng ngực sẽ có sự tự tin khi làm phẫu thuật. Phi Thanh Vân luôn bổ sung những thông tin thật cần thiết trước khi quyết định tân trang vòng 1 của mình bao gồm một số điểm quan trọng như địa chỉ thực hiện, chất liệu túi độn, chế độ chăm sóc hay bác sĩ thực hiện….

phẫu thuật nâng ngực có đau không

Phi Thanh Vân lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ là nơi phẫu thuật thẩm mỹ của mình

Phi Thanh Vân trải lòng rằng: ” trước khi quyết định nâng vòng 1,mình cũng thực sự lo lắng và sợ rủi ro có thể xảy ra. Tuy nhiên sau khi thực hiện xong mình cảm thấy quyết định của mình là đúng. Vân thở phào nhẹ nhõm khi ca phẫu thuật của mình đã thành công”.

II/ Nâng ngực có đau không? – Chia sẻ của Phi Thanh Vân

“Khi hỏi Vân rằng: nâng ngực có đau không?  Cô chia sẻ rằng: chắc chắn là có đau chứ nhưng bạn hoàn toàn có thể chịu đựng được và để có được 1 vòng ngực hoàn hảo như bây giờ thì việc chịu đau vài ngày sẽ không là vấn đề. Và không chỉ Vân, tất cả những ai thực hiện nâng ngực đều trải qua những cảm giác này.”  Phương pháp nâng ngực Vân thực hiện đó là nội soi sử dụng túi độn được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực triếp thăm khám và phẫu thuật.

“Phi Thanh Vân “chia sẻ.

1. Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực có đau không?

nâng ngực chảy xệ có đau không

Các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tay nghề chuyên sau trực tiếp phẫu thuật

Trước lúc tiến hành phẫu thuật, tinh thần và sức khỏe của Vân rất tốt. Nhưng khi trực tiếp vào phẫu thuật, bác sĩ gây mê toàn phần và từ lúc đó Vân hoàn toàn không có bất kì cảm giác nào. Suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực dù bác sĩ cắt rạch, đưa túi độn hay khâu vết thương đều không cảm thấy đau đớn chút nào. Và Vân nghe bác sĩ kể lại rằng Vân đã mất 5 giờ phẫu thuật nhưng lại như một giấc ngủ thoải mái không chút khó chịu, đau nhức nào.

2. Giai đoạn phục hồi sau khi nâng ngực nội soi có đau không?

  • Giai đoạn khi vừa tỉnh dậy:

Khi tỉnh lại tôi đang nằm trong phòng hậu phẫu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ một lúc sau khi thuốc mê hết tác dụng, tôi đã chuẩn bị trước tâm lý sẽ đau đớn thật nhiều và cũng rất sợ. Tuy nhiên thực sự là không quá đau đớn như Vân nghĩ.Chỉ hơi khó chịu 1 chút khi sử dụng áo độn ngực, thi thoảng cơn đau nhức kéo đến. Vì mới trải qua phẫu thuật nên tôi phải cử động thật nhẹ nhàng, điều này cũng cảm thấy hơi khó khăn.

nâng ngực xong có đau không

Cảm giác đau vùng ngực khi vừa tỉnh lại và hết thuốc gây mê

  • 3 ngày đầu tiên:

Bác sĩ kiểm tra và kê cho Vân một số loại thuốc kháng sinh, giảm đau nên qua từng ngày, hiện tượng đau cũng giảm dần và tôi cảm giác thoải mái dễ chịu hơn rất nhiều. Vânn gần như nằm một chỗ vì hoạt động mạnh sẽ thấy đau hơn.

làm ngực có đau không

Bác sĩ y tá luôn theo dõi tình trạng sức khỏe của Vân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngày thứ 5 – 7:

Tôi có thể đi lại vận động nhẹ nhàng mà vùng ngực không bị đau chỉ hơi khó chịu một chút. Tôi hồi phục khá nhanh nên được bác sĩ chỉ định xuất viện và chăm sóc tại nhà. Vào lúc này gần như tôi không còn cảm thấy đau nữa nhưng phải mang áo định hình 24/24 nên cũng hơi khó chịu. Ngày thứ bảy thì cảm giác đau nhức biến mất hoàn toàn.

nâng ngực có đau không

Vân và các bác sĩ theo dõi quá trình phục hồi của ngực

  • Các ngày tiếp theo:

Tôi có thể trở lại công việc bình thường, đi diễn, đi sự kiện mà không bị đau hay tức ngực một chút nào. Và sau 1 tháng, tôi hồi phục hoàn toàn và tháo áo định hình, thoải mái vận động mà không lo ngực bị ảnh hưởng.

nâng ngực bao lâu thì hết đau

Hiện tại, Vân tự tin đi sự kiện với ngực đẹp tự nhiên sau 60 ngày nâng ngực tại Kangnam

II/ Phi Thanh Vân chia sẻ kinh nghiệm giảm đau nhanh sau nâng ngực

Cảm giác đau sau khi nâng ngực là không tránh khỏi nhưng bạn hoàn toàn có thể hạn chế và dễ chịu hơn chỉ cần chú ý một số hoạt động và cách chăm sóc là được. Vân đã áp dụng rất thành công và chia sẻ cho những bạn đang lo lắng “phẫu thuật nâng ngực có đau không?”:

+ Uống thuốc đúng thời gian và chỉ định của bác sĩ là điều cần thiết

+ Nâng ngực có thể đau từ 10 đến 15 ngày đầu sau đó tình trạng sẽ giảm dần đến khi hết đau.

+ Chịu khó chườm đá 10 -15 phút mỗi ngày, vùng ngực sẽ dễ chịu và bớt đau sau khi làm ngực.

+ Cố gắng không vận động đi lại nhiều trong tuần đầu vì điều đó có thể làm ngực bạn đau hơn

+ Đừng ăn những thực phẩm tăng sưng viêm như thịt bò, thịt gà, đồ nếp

3. Video chia sẻ của Phi Thanh Vân sau khi nâng ngực tại Kangnam

Sau khi nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Phi Thanh Vân chia sẻ với truyền thông về tình trạng của mình sau khi phẫu thuật.
chia sẻ của phi thanh vân về nâng ngực lần 2 có đau không

Cô chia sẻ về sự hài lòng khi nâng ngực tại BVTM Kangnam

Để đưa tới quyết định nâng ngực không dễ dàng và bạn phải tìm hiểu rất nhiều, chi tiết. Vân từng trải qua nên Vân rất hiểu. Và theo Vân, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa ngực để được tư vấn chính xác cho trường hợp của bạn. Đừng quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không nhé! Hãy mạnh dạn làm đẹp để thay đổi diện mạo của mình!

Hãy gửi câu hỏi của bạn để chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Kangnam tư vấn miễn phí!

tich
Hoặc