Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Hỏi – đáp bác sĩ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Hỏi – đáp bác sĩ

 1. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Nâng ngực chảy xệ là một trong những đại phẫu lớn. Nếu như ngực của bạn thuộc mức độ sa trễ nặng thì bạn sẽ phải kèm theo treo ngực sa trễ. Tất cả những thao tác phẫu thuật đều kèm theo những rủi ro, bạn có thể đối mặt với một số nguy hiểm như:

– Để lại sẹo xấu do vết khâu để lại – thường thì vết sẹo sẽ gây ra đau nhẹ mỗi khi trái gió trở trời và ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

– Mất cảm giác vùng ngực – hiện tượng này sẽ xảy ra nếu như quá trình phẫu thuật các dây thần kinh cảm giác bị ảnh hưởng.

– Sưng đau, bầm tím hoặc có thể viêm nhiễm vùng ngực – những hiện tượng này là biến chứng khá nguy hiểm xảy ra do quá trình tiến hành dụng cụ chưa được tiệt trùng hoặc do cơ địa của bạn khó lành lại.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Xác định mức độ chảy xệ để tìm phương pháp phù hợp

Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng cơ sở thực hiện, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm thiểu biến chứng đến mức tối thiếu nhất. Đối với những cơ sở nhỏ lẻ, tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ bẩn… chắc chắn tỉ lệ xảy ra biến chứng cao hơn rất nhiều so với 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Lưu ý: Sau khi nâng ngực sa trễ nếu có bất cứ biến chứng nào bất thường bạn nên báo ngay cho bác sĩ để có hướng xử lý sớm nhất. 

2. Những yếu tố tạo nên 1 ca phẫu thuật ngực chảy xệ an toàn không biến chứng

Nâng ngực nội soi được cải tiến hơn so với những công nghệ trước đây giúp quá trình nâng ngực diễn ra trong an toàn. Những lý do sẽ giúp bạn yên tâm hơn về quy trình nâng ngực nội soi:

1. Thăm khám chăm sóc trước và sau phẫu thuật ngực

 Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Sau đó, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Mô hình giải đáp nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Mô phỏng quá trình nâng ngực chảy xệ ở mức độ nặng

2. Trang thiết bị vật chất

 Ở đó sẽ có đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện như phòng mổ vô trùng, máy gây mê, nội soi… giúp phẫu thuật an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi hậu phẫu cẩn thận tại bệnh viện và được tái khám định kỳ. Việc này sẽ đảm bảo bạn không có bất cứ nguy hiểm hay biến chứng nào sau khi nâng ngực.

"Phẫu

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn kỹ lưỡng trước và sau khi nâng ngực

3. Kỹ thuật hiện đại

 với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nên cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn, tổn thương các mô tuyến vú, dây thần kinh… nên nâng ngực nội soi ít đau, nhanh lành, thời gian hồi phục ngắn hơn so với nâng ngực thông thường và không nguy hiểm.

Bảo hành giúp bạn yên tâm nâng ngực có nguy hiểm không

Thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn

4. Túi độn chất lượng cao không bao xơ, thích ứng với cơ thể

Chất liệu túi ngực sử dụng tại Kangnam là túi ngực Nano Chip được nhập khẩu chính hãng từ hãng Motiava Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA kiểm định gắt gao về chất lượng. Túi ngực Nano Chip tương thích tốt với cơ thể, có khả năng đàn hồi và chịu lực rất tốt. Ngoài ra, Kangnam còn có thẻ bảo hành túi ngực đảm bảo nâng ngực chảy xệ sẽ không xảy ra bất cứ nguy hiểm gì.

Sau nâng ngực có nguy hiểm không

Khách hàng chia sẻ nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Kết quả nâng ngực chảy xệ thực tế tại Kangnam

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cùng công nghệ nâng ngực nội soi tiến nhất Hoa Kỳ chắc chắn sẽ giúp  bạn có được vòng 1 như ý mà không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Liên hệ ngay theo đường dây nóng 19006466 hoặc đến ngay BVTM Kangnam để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia nhé!