Nâng ngực Y-line Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Hiện vòng 1 của em rất nhỏ. Nó khiến em rất tự ti. Em được biết phương pháp nâng ngực Y-line tại TMV Kangnam rất phù hợp với vóc dáng người Á Đông. Chính bởi vậy nên em cũng đang có ý định đi nâng ngực Y-line. Tuy nhiên, em chưa rõ quy trình nâng ngực Y-line được thực hiện như thế nào? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Hoàng Anh, 26 tuổi).

Trả lời

Bạn Hoàng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc quy trình nâng ngực Y-line được thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Dịch vụ nâng ngựcY-line được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng, với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám vùng ngực và tư vấn về chất liệu độn, phương pháp và kích thước túi độn phù hợp nhất với vóc dáng của bạn.

Bước 2: Xét nghiệm và gây mê

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được tiến hành các xét nghiệm cần thiết, được kiểm tra sức khỏe tổng thể để đảm bảo đủ sức khỏe và đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây mê để giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình nâng ngực.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực Y-line

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Điều chỉnh túi độn và đóng kín vết mổ

Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi độn ngực để hai bên ngực được cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng ngực Y-line, bạn vui lòng liên hệ tới Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực Y-line Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN