Trang chủ Các tin liên quan [ GIẢI MÃ] nốt ruồi ở ngực cả nam và nữ nói lên điều gì?

[ GIẢI MÃ] nốt ruồi ở ngực cả nam và nữ nói lên điều gì?

nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi mọc ở ngực nói lên điều gì?

I – Theo nhân tướng học nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?

Thông thường, trên cơ thể xuất hiện 2 loại nốt ruồi đen và son. Theo nhân tướng học, vị trí cũng như màu nốt ruồi sẽ có số phận tình duyên khác nhau. Một số vị trí thường xuất hiện ở vòng 1 như nốt ruồi ở nhũ hoa, trên bầu ngực, khe ngực, trên và dưới nhũ hoa.

1. Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

Nhân tướng học nhận định rằng, nốt ruồi son xuất hiện ở vòng 1 phụ nữ  là biểu hiện của tài vận tốt. Những người phụ nữ có nút ruồi ở vị trí này sẽ sinh được quý tử, đời sống vợ chồng sung túc vui vẻ. Đặc biệt người chồng sẽ nhận được rất nhiều lộc nếu người vợ sở hữu nốt ruồi son.

nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi son xuất hiện ở ngực phụ nữ đều mang ý nghĩa may mắn

Dù xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên ngực thì nốt ruồi son đối với nữ giới đều mang đến tài vận dồi dào, với một cuộc sống yên ả. Cuộc đời của những người này sẽ trôi qua xuôn xẻ mà không gặp biến cố.

2. Nốt ruồi ở ngực trái nữ

Phụ nữ có vị trí nốt ruồi ở phía trái bầu ngực thường rất đào hoa, được sự để ý của đàn ông. Tuy nhiên họ rất hạy bén trong chuyện tình cảm vì thế sẽ luôn rước cái khổ vào người.
Thường những người có nốt ruồi ngực trái hay bị mất tập trung trong công việc, vì thế hiệu quả thường không cao. Để có bước tiến xa trong công việc, cần chăm chỉ kiên trì hơn.

nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Thường hay không tập trung công việc với phụ nữ có nố t ruồi ở ngưc trái

Chủ nhân có nối ruồi ở ngực trái thường được mọi người yêu quý, cư xử nhẹ nhàng, sau khi lấy chồng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc miên mãn.

3. Nốt ruồi ngực phải của nữ

Khác với nốt ruồi bên trái, chủ nhân sở hữu nốt ruồi bên phải ngực sẽ có đường cong danh thuận lợi, quý nhân phù trợ. Đặc biệt, những người này có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, con cháu đầy đàn.. .
Chọn được người phụ nữ có nốt ruồi ở trái ngực sẽ rất thuận lợi và hỗ trợ công việc của chồng. Người chồng cũng vì thế mà làm ăn vượng phát, tài lộc và thu được nhiều thành quả to lớn.

nốt ruồi son ở ngực

Ngực phải xuất hiện nốt ruồi thể hiện sự phú quý

4. Nốt ruồi ở nhũ hoa nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên nhũ hoa nữ được chia thành 3 vị trí tướng số đó là ở trong nhũ hoa, ở kẽ hở và xung quanh. Mỗi vị trí nốt ruồi ở đầu ti sẽ mang đến tài vận khác nhau.
Phụ nữ sở hữu nốt rồi vùng trong nhũ hoa, nếu màu đỏ sẽ biểu hiện của sự giàu sang, nhàn hạ, cuộc sống êm ả hanh phúc đến cuối đời ngược lại nếu màu đen thì sinh con sẽ rất khó nuôi tài vận kém. Ở vùng kẽ hở đầu ti, nếu nốt ruồi son sẽ mang đến cộc sống sung túc mặn nồng, chồng chung thủy, nốt ruồi đen thì gặp nhiều thị phi, đời sống vợ chồng hay cãi cọ về mặt tiền bạc.

nốt ruồi ở nhũ hoa

Cuộc sống sung túc vơi người nốt ruồi son ở vùng nhũ hoa

II/ Phân tích theo nhân tướng học nốt ruồi ở ngực nam

Khác với sự tò mò của nữ giới, nam giới thường không quan tâm đến việc này. Tuy nhiên với mỗi vị trí cũng mang ý nghĩa nhất định.

1. Nốt ruồi son ở ngực nam

Đối với những đàn ông có nốt ruồi son ở giữa ngực là người yêu thương vợ con chăm lo cho gia đình, cuộc sống hôn nhân rất hanh phúc, đối nhận xử thế với mọi người chuẩn mực vì thế luôn được yêu quý.
Nếu ở phía ngực trái sẽ là người đàn ông của gia đình, rất giỏi nấu ăn cũng như chuyện chăm lo con cái. Người ta hay ví rằng, nốt ruồi son ở ngực trái sẽ mang đến cho người vợ sự sung sướng, mãn nguyên về cuộc sống vợ chồng.

Nốt ruồi ở ngực trái giỏi nấu ăn

Trái lại với ngực trái, nốt ruồi son ở ngực phải lại mang đến người đàn ông trung hòa mẫu mực. Tuy giữ những cương vị cao nhưng vẫn là thần tượng của coi cái vì đức tính cẩn thận.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở nhũ hoa nam

Đối với nam,nốt ruồi xuất hiện ở vùng nhũ hoa cũng mang ý nghĩa nhất định. Ở vị trí bên phải nhũ hoa thường quen lối sống đơn độc, không muốn giúp đỡ người khác, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân. Ngược lại, đối với nốt ruồi nam nằm bên trái sẽ biểu hiện là người chăm chỉ, cần cù, siêng năng, luôn tháo vác trong mọi chuyên hơn nữa còn thích sự trải nghiêm và thử thách trong cuộc sống.

nốt ruồi ở ngực trái

Sự đơn độc của đàn ông nếu sở hữu nốt ruồi ở ngực trái

Bói mụn ruồi trên nhũ hoa cho rằng, nếu đó là nốt ruồi son sẽ có cuộc sống giàu sang, sớm có quý tử, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ngược lại nếu là màu đen thì con cái sẽ rất khó nuôi , trắc trở trong hôn nhân, không hạnh phúc.

3. Xuất hiện nốt rồi ở  bầu ngực nam có ý nghĩa gi?

Trên bầu ngực của nam giới, nốt ruồi mọc sẽ mang đến nhiều ẩn ý khác nhau. Nếu vị trí mọc ở bên phải ngực, người đàn ông này có tính tình điềm đạm, xử lý mọi chuyện chắc chắn, luôn là điểm tự chắc chắn cho gia đình. Người phụ nữ nào lấy được người đàn ông này sẽ có cuộc sống nhàn hạ vì người chồng luôn hiểu chuyện và thông cảm.

Nếu có vị trí ở bên trái  sẽ là một người thành công trong sự nghiệp. Người này được sự tin tưởng cũng như yêu quý của mọi người. Mọi việc giao cho người đàn ông này sẽ luôn mang lại kết quả tốt. Trong đời sống vợ chồng thì người này thường có tính gia trưởng, quyết đoán.

nốt ruồi ở ngực phải

Nốt ruồi ở bầu ngực thể hiện sự điềm đạm và nam tính

4. Nốt ruồi ở khe ngực 

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở giữa ngực là biểu hiện của tướng sát vợ, sát thê, không tốt. Một lời khuyên cho những người đàn ông này đó là nên tẩy nốt ruồi ở vị trí này đi để tránh những hậu quả không lường.

II/ Nốt ruồi ở ngực tốt hay xấu  dưới góc độ y học và sức khỏe?

Nốt ruồi xét theo khoa học là biểu hiện của vệt sắc tố da bị tổn thương. Thông thường nó sẽ có màu sắc và kích thước khác nhau. Tùy vào độ tuổi thì kích thước sẽ biến đổi to nhỏ phụ thuộc vào lượng sắc tố.
Nốt ruồi thường có 3 màu đó là màu hồng, nâu và nâu đen. Nếu xuất hiện những biến đôi thất thường ở vùng nốt ruồi như chảy máu, ngứa, tiết ra dịch lỏng … sẽ là dấu hiệu báo trước những bất thường trong cơ thể.
Nếu màu sắc cũng như kích thước biến đổi thất thường cũng là biểu hiện bạn cần quan tâm về sức khỏe hay bộ phận trong cơ thể đang gặp vấn đề.

nốt ruồi ở giữa ngực

Những dấu hiệu về màu sắc nốt ruồi cũng phản ánh tình trạng sức khỏe của cơ thể

Không có nốt ruồi nào là vô hại cả. Vì thế, bạn hãy thường xuyên để ý những vị trí nốt ruồi trên cơ thể đang gặp vấn đề để hiểu ra tình trạng sức khỏe. 

Mỗi bộ phận trên cơ thể đều có mục đích cũng như xứ mệnh thẩm mỹ riêng. Nốt ruồi ở ngực cũng không ngoại lệ, nếu vị trí ở ngực nhưng có thể phô ra thì trông sẽ cực duyên dáng. 

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên sẽ giúp mọi người nắm được thông tin chi tiết về nốt ruồi ở ngực về 2 khía cạnh tướng số và y học. Mọi thông tin chỉ là tham khảo cho bạn mà thôi.

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn