Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Sau khi nâng ngực Y-line có gây biến chứng gì không?

Sau khi nâng ngực Y-line có gây biến chứng gì không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Ngực tôi khá nhỏ không cân đối với dáng người, tôi có ý định nâng ngực tuy nhiên lại sợ không an toàn. Tôi nghe nói Kangnam có dịch vụ nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc. Tôi chưa hiểu rõ nâng ngực Y-line là như thế nào và sau khi nâng ngực thì có gây biến gì không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ (Thu Phương – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thu Phương !

Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng ngực công nghệ Y-line, Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp như sau:

Tôi chưa hiểu rõ nâng ngực Y-line là như thế nào?

Hiện nay nâng ngực Y-line được coi là giải pháp nâng ngực hiện đại giúp khách hàng sở hữu khuôn ngực tròn đầy và đẹp tự nhiên. Đây phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa, tự nhiên. Do chất liệu mềm mại, tự nhiên không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.

Sau khi nâng ngực Y-line có gây biến chứng gì không?

Sau khi nâng ngực công nghệ Y-line không gây biến chứng nên chị hoàn toàn có thể yên tâm bởi nâng ngực Y-line được thực hiện theo phương pháp nội soi hiện đại nên đảm bảo an toàn và có độ chính xác cao, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực giúp bác sĩ thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu, dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Hơn nữa nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam chị sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng thể, để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật bác sĩ mới tiến hành. Đặc biệt nâng ngực Y-line tại Kangnam được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện đảm bảo toàn an toàn và mang lại kết quả tốt nhất. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được theo dõi hậu phẫu cẩn thận tại bệnh viện và được tái khám định kỳ.

Để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam! Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc chị sớm sở hữu vòng 1 như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam