Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không? Chuyên gia trả lời

Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu, tôi được biết nâng ngực Y line tại BVTM Kangnam là phương pháp nâng ngực rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, cháu muốn được biết thêm phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không ạ? Cháu rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! Xin cảm ơn bác sĩ (Trần Hảo – Đà Nẵng).

Trả lời

Trần Hảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực Y-line hiện là công nghệ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ mang lại cho khuôn ngực căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên mà giải pháp này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không mất cảm giác đầu vú, hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, nâng ngực Y line vẫn là phương pháp nâng ngực cần phẫu thuật, vì vậy rất nhiều chị em vẫn còn băn khoăn phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không.

Phẫu thuật nâng ngực y line có để lại sẹo sau thẩm mỹ

Nâng ngực Y Line có để lại sẹo không?

Nâng ngực Y-line không chỉ có ưu điểm về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ chuyên khoa và người sử dụng đánh giá cao là không để lại sẹo bởi đường rạch ở nếp gấp sâu trong rốn hoặc trùng với nếp hố nách nên ít để lại sẹo hoặc không nhìn rõ sẹo sau thẩm mỹ.

Mô hình giải đáp nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo sau thẩm mỹ không

Đặc biệt, nâng ngực Y-line có ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình. Qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực và đưa túi vào một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu nên tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào trình độ cũng như sự tinh tế khéo léo của đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Hiện nay, công nghệ nâng ngực Yline hiện đang được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu trên ngực.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không

Kết quả nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam

Tuy nhiên, nâng ngực Y-line có để lại sẹo không cũng tùy thuộc vào cách chăm sóc ngực sau khi thẩm mỹ của chị em. Vì vậy, để đảm bảo sau khi nâng ngực Y-line chị em nên kiêng một số thực phẩm như rau muống, gạo nếp, hải sản, hạn chế vận động mạnh và cũng như làm theo những sự tư vấn của các bác sĩ.

Nếu còn thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không cũng như để được tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ nâng ngực Y-line, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết.

Chúc cháu sức khỏe và thành công!

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không? Chuyên gia trả lời
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không? Chuyên gia trả lời trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x