Phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-Line – Ngực to tròn đúng chuẩn Á Đông

Nâng ngực nội soi Y-line hiện là công nghệ nâng ngực đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ sau sinh…Không chỉ mang lại cho chị em khuôn ngực căng tròn, gợi cảm, hài hòa với vóc dáng phụ nữ Á Đông, phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh và được bảo hành vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi y line hàn quốc tại kangnam

Nâng ngực nội soi Y-line Hàn Quốc tại Kangnam

THẨM MỸ NÂNG NGỰC Y-LINE LÀ GÌ?

Nâng ngực Y-Line là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa với cơ thể

Một bộ nâng ngực đẹp chuẩn Y-line là như thế nào?

Nâng ngực Y line tạo khuôn ngực dáng chữ y đẹp hoàn hảo

Bộ ngực đẹp theo chuẩn Y-line là mơ ước của nhiều chị em

Một bộ ngực được đánh giá chuẩn theo công nghệ nâng ngực Y-line là hai bầu ngực hợp với phần lõm giữa cổ (trên xương ức) phải tạo thành hình tam giác đều và cạnh của tam giác không được vượt quá 17 – 20 cm. Khoảng cách từ chân bầu ngực đến đỉnh núm vú phải đạt trung bình từ 5 – 7 cm.

 Trường hợp nào có thể phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc

Tuổi từ 18 trở lên, tình trạng sức khỏe tốt

Hiện tại không mang thai, không cho con bú

 Có nhu cầu cải thiện ngực lép, ngực nhỏ, ngực chảy xệ….

TẠI SAO BẠN NÊN phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc?

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi Y-line Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, tạo vòng 1 tròn đầy cân đối và tạo dáng chữ Y mềm mại, đẹp tự nhiên.

Bầu ngực tròn đầy, tự nhiên đúng chuẩn Á Đông

Phẫu thuật nâng ngực Y-line tạo dáng ngực chữ Y mềm mại
Nâng ngực nội soi Y-line tạo dáng ngực chữ Y mềm mại

Đa phần, nhược điểm của người phụ nữ châu Á là bầu ngực nhỏ lép, thiếu cân đối nên vòng 1 kém hấp dẫn và không tôn được nét đẹp gợi cảm của phụ nữ Á Đông. Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực Y-line Hàn Quốc sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của bầu ngực, tạo bầu ngực đúng chuẩn Á Đông: Tròn đầy, cân đối, tự nhiên, đặc biệt tạo dáng chữ Y mềm mại tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm. 

box02_list022 Túi độn chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn 

Thẩm mỹ nâng ngực Y-line với thiết kế túi ngực phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông giúp tạo được bầu ngực vừa vặn, căng tròn tự nhiên. Túi ngực không làm co thắt bao cơ, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác bầu ngực.

Chất liệu độn sẽ được bác sĩ đặt cân đối và bám dính ngay vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác nên sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tròn tự nhiên như thật. 

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chế độ bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho mọi khách hàng, tạo uy tín và sự tin tưởng, yên tâm cho mọi khách hàng thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực Y line hàn quốc cho bộ ngực cân đối tự nhiên

Bầu ngực cân đối, mềm mại tự nhiên

box02_list033Kết quả nâng ngực nội soi Y-line ổn định lâu dài

Thẩm mỹ ngực Y-line cho kết quả duy trì ổn định lâu dài. Chất liệu mềm mại, tự nhiên không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.

box02_list044 Ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi Y-line an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ nâng ngực Y-line ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, phóng đại cấu trúc vùng ngực giúp các bác sĩ có thể đưa túi độn ngực vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

Nâng ngực nội soi Y-line hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh vùng ngực
Nâng ngực Y-line Hàn Quốc hạn chế tối đa tổn thương an toàn tuyệt đối

05 Tuyệt đối không để lại sẹo

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi nên vết mổ nhỏ khoảng 1-2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, sẹo liền nhanh rồi biến mất hoàn toàn, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nôi soi Y-line Hàn Quốc - Vòng 1 tròn đầy đúng chuẩn Á Đông

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi Y-line Hàn Quốc

được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ ngực Y-line được thực hiện theo phương pháp nội soi hiện đại, chính xác. Quy trình nâng ngực được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn và cam kết mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Thăm khám cho khách hàng trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi Y line Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng nâng ngực

Bạn sẽ được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực Y-line. Đồng thời, sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật không? Bạn sẽ phù hợp với phương pháp nâng ngực nào để cho kết quả tốt nhất… Bạn cũng sẽ được xem và kiểm tra chất liệu túi độn ngực trước khi tiến hành thẩm mỹ. Tùy vào đặc điểm khuôn ngực và vóc dáng của bạn bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn hình dáng túi ngực vừa vặn và phù hợp nhất với bạn.

Đo vẽ kích thước ngực

Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp, đây là bước quan trọng để tạo được dáng ngực phù hợp với đặc điểm khuôn ngực và vóc dáng, sao cho bầu ngực được tạo một cách cân đối nhất.

Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ gây mê để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện. 

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị nội soi có gắn camera mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Bác sĩ tiến hành nâng ngực Y line hàn quốc tại Bệnh viện

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc

Hiện nay, trong thẩm mỹ nâng ngực, có 2 hình thức đặt túi ngực là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Cả 2 hình thức đặt túi độn này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Tuy nhiên, việc lựa chọn hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sĩ sau khi thăm khám đặc điểm ngực của từng người. Với những ai có dáng ngực quá nhỏ thì nên lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực lên cho đẹp và tự nhiên hơn. Còn với những ai có bầu ngực vừa phải nhưng vẫn muốn nâng lên size lớn hơn thì có thể đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn và đẹp hơn.

05 Hướng dẫn chăm sóc

Sau nâng ngực bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc và tái khám định kỳ để bầu ngực nhanh chóng được phục hồi và trở nên đẹp hơn.

Video nâng ngực

Thời gian và chi phí nâng NGỰC Y-LINE hàn quốc tại Kangnam

Dịch vụ Giá Thời gian (phút)
Thu nhỏ đầu vú 12 Triệu VNĐ 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 Triệu VNĐ 60-80
Làm hồng nhũ hoa 15 Triệu VNĐ 60-80
Kéo núm vú tụt 15 Triệu VNĐ 40-60
Treo ngực sa trễ 2500-3000 USD 90 – 120
Thu gọn vú phì đại 3000-3500 USD 90 – 120
Nâng ngực ( mổ lại) Túi tròn 4000 USD 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 1) 3000 USD 180 – 240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2, lần 3…) 1800-2000 USD 90 – 120
Nâng ngực túi Nano tròn 3000 USD 90 – 120
Nâng ngực túi Nano tròn có con chip  3500 USD 90 – 120
Nâng ngực túi Nano tròn khi nằm và giọt nước khi đứng có con chip 4000 USD 90 – 120

NÊN LỰA CHỌN LOẠI TÚI NGỰC NÀO AN TOÀN VÀ PHÙ HỢP?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, được Bộ y tế kiểm duyệt khắt khe và đã cấp phép sử dụng. Các loại túi ngực cụ thể bao gồm:

Túi ngực dạng hình tròn dùng trong phẫu thuật nâng ngực Y line hàn quốcTúi ngực dạng hình tròn

– Túi gel: Là túi độn ngực mà nhà sản xuất đã bơm chất gel vào bên trong túi (chất liệu vỏ túi hoàn toàn thân thiện với cơ thể khách hàng), bác sĩ khi phẫu thuật chỉ việc bóc tách phần ngực để đưa túi vào.

Túi ngực hình giọt nước dùng trong phẫu thuật nâng ngực y line hàn quốcTúi ngực hình giọt nước

– Túi nước biển: Là một bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi, độn ngực căng lên và làm kích thước bộ ngực to ra.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể lựa chọn hình dáng túi ngực là dạng tròn hoặc dạng giọt nước. Túi dạng giọt nước có thể tạo dáng bầu ngực trông tự nhiên nhưng lại không phù hợp với ngực chảy xệ. Túi tròn giúp ngực đẹp, phù hợp với chị em có ngực chảy xệ hoặc “lép” sau khi sinh. Tùy thuộc vào vóc dáng bầu ngực, các bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn loại túi độn phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn.

NÂNG NGỰC Y-LINE HÀN QUỐC CÓ ĐAU KHÔNG?

phẫu thuật nâng ngực y line hàn quốc an toàn không đau đớn

Nâng ngực Y-Line không gây đau đớn, khó chịu

Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại nên hạn chế được tối đa xâm lấn, tổn thương, đồng thời trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê tại chỗ để đảm bảo trong suốt quá trình nâng ngực không có bất kỳ đau đớn khó chịu nào. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nâng ngực Y-Line có đau không, yên tâm làm đẹp bằng phương pháp hiện đại, tuyệt đối an toàn này.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT NGỰC Y-LINE HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

– Bầu ngực tròn đầy, mềm mại, tự nhiên

– Kết quả nâng ngực ổn định lâu dài

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

kết quả phẫu thuật nâng ngực y line hàn quốc tại kangnam

kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi y line hàn quốc tại kangnam

Một số kết quả nâng ngực y line hàn quốc tại kangnam

Một số kết quả nâng ngực y line hàn quốc tại kangnam

Cam kết khi phẫu thuật nâng ngực Y-Line Hàn Quốc

* Túi ngực an toàn, không gây ra hiện tượng co thắt bao cơ

* Không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con và cho con bú

* Không làm mất cảm giác vùng ngực

* Không đau, phục hồi sau 7-10 ngày

* Thẩm mỹ nâng ngực Y-line Hàn Quốc với thiết bị nội soi hiện đại, độ phân giải cao nhất giúp quan sát từng mạch máu nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Cam kết chất lượng nâng ngực nội soi y line hàn quốc tại kangnam

* Túi ngực cam kết chất lượng tốt nhất, có phiếu bảo hành cho khách hàng.

* Bạn được phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm.

* Có một số biến chứng có thể gặp sau nâng ngực như: tụ máu, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, căng tức ngực hoặc sưng phù nề… Tuy nhiên, điều này rất hiếm xảy ra nếu phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện bởi các bác sĩ giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực Y-line được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC Y-LINE HÀN QUỐC

1 Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
2 Bạn nên tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ, tránh massage ngực sau 3 tháng đầu khi phẫu thuật và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
3

Uống nhiều nước, tối thiểu 1 ngày 2 lít để cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể.

4 Bạn nên kiêng một số loại thực phẩm sau như: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng… trong 3 tháng đầu.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KangNam

Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu

Được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ giúp khách hàng được trải nghiệm những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình ngực giúp mang lại kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho từng khách hàng.

Hợp tác chuyển giao công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi y line hàn quốc

Hơn nữa, đến với BVTM Kangnam, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế:

– Kangnam là chi nhánh đầu tiên và duy nhất có mối liên kết chặt chẽ với bệnh viện hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ Lead Surgary Hàn Quốc.

Trao đổi kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực y line hàn quốc với bác sĩ kangnam

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ Kangnam

– Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng mang đến cho khách hàng cơ hội được hiểu biết và đến gần hơn với các công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua việc thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo giới thiệu đến khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

– Không chỉ vượt trội về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ bác sĩ. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

Tư vấn tận tình cho khách hàng nâng ngực y line hàn quốc

Bác sĩ Kangnam uy tín và tư vấn tận tình cho mọi khách hàng

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu từng dịch vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ đẹp toàn diện. Đặc biệt có sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp tại Kangnam sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Phản hồi khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc

Phản hồi của khách hàng sau khi nâng ngực y line hàn quốc tại kangnam

Chị Cao Thị Hường (Ba Đình – Hà Nội)

Sau khi sinh con, ngực tôi bị teo nhỏ lại và tôi luôn mất tự tin với điều đó. Tôi quyết định nâng ngực và lên kế hoạch tìm địa chỉ uy tín để thực hiện. Ban đầu, tôi dự tính sang Hàn Quốc nhưng chi phí phát sinh cao quá. Cuối cùng tôi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ Y-line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vì đây là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động. Kết quả, ngực của tôi trông khá đẹp và tự nhiên. Tôi thấy rất hài lòng và cũng đã mách nhiều chị em đến đây để làm đẹp.

phản hồi sau khi nâng ngực y line hàn quốc tại kangnam

Chị Dương Thị Ngân (28 tuổi – Hà Nội)

Ban đầu, tôi khá lo lắng khi quyết định nâng ngực. Tuy nhiên, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cam kết an toàn, không ảnh hưởng gì sau này nên tôi đã chọn thẩm mỹ nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Những dịch vụ khác tôi chưa có cơ hội trải nghiệm nhưng với thẩm mỹ nângngực Y-line, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không có gì để chê cả: từ nhân viên chăm sóc khách hàng đến đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, không gian sang trọng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp… tất cả đều khiến tôi rất hài lòng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-Line – Ngực to tròn đúng chuẩn Á Đông
4.5 (90%) 16 votes

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x