Thu nhỏ núm vú, đầu vú đẹp tự nhiên an toàn tuyệt đối

Thu nhỏ núm vú đẹp (hay còn gọi thu gọn núm vú, thu gọn đầu nhũ hoa), một trong những kỹ thuật nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thu gọn núm vú được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa, thu gọn đầu ti tại Kangnam

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại BVTM Kangnam

NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐẦU TI, NHŨ HOA TO

Đầu ti, đầu nhũ hoa là nơi tập trung các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển trong thời kỳ phụ nữ mang thai. Vì vậy, thông thường phụ nữ mang thai, và sau khi sinh núm vú sẽ phát triển to hơn bình thường. Sau khi trải qua hết giai đoạn cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại. Tuy nhiên, với một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú đầu ti to và dài ra gây mất thẩm mỹ, nhất là khi không mặc áo ngực.

Bên cạnh nguyên nhân cho con bú, có một số trường hợp phụ nữ chưa lập gia đình vẫn có đầu ti rất to, đó là do yếu tố di truyền. Nguyên nhân khác là do bạn qúa gầy, hoặc giảm cân quá nhanh khiến các mô mở ở bầu vú teo nhỏ hơn so với sự phát triển của đầu vú.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa, thu gọn đầu ti an toàn tại Kangnam

Thu nhỏ núm vú đẹp bằng phẫu thuật tạo hình

Phẫu thuật thu gọn đầu nhũ hoa (thu gọn đầu vú) chính giải pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp chị em lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tin của mình. Đây là phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa, có thể bao gồm tái tạo lại hình dáng của đầu nhũ hoa đúng tỷ lệ. Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của đầu vú bằng cách đẩy một phần đầu vú vào trong tổ chức tuyến vú mang lại kết quả đôi nhũ hoa thon gọn, cân đối với bầu ngực.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là một tiểu phẫu đơn giản, có thể thực hiện bằng gây tê tại chỗ nên rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo, không gây đau, không làm mất cảm giác đầu ti, đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng của ống tuyến sữa, các chị em vẫn có thể cho con bú bình thường.

Thu gọn đầu vú, thu gọn đầu ti an toàn tại Kangnam

AI PHÙ HỢP THU GỌN ĐẦU TI, THU NHỎ ĐẦU NHŨ HOA?

 Trên 18 tuổi, đủ sức khỏe, không mắc các bệnh mãn tính, tim mạch

 Đầu vú to, núm vú phì đại, đầu ti quá dài

 Vòng 1 nhỏ, kém cân đối mong muốn cải thiện kích thước vòng 1

 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN THU NHỎ NHŨ HOA

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhien Tạo đầu vú nhỏ gọn, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thu gọn đầu vú, thu gọn đầu ti an toàn

Tự tin hơn với đôi nhũ hoa được thu gọn đều đẹp, cân đối

Trước khi thu gọn, thu nhỏ đầu nhũ hoa, bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạc chính xác về kích thước hình dạng cũng như đặc điểm da để đảm bảo kết quả nhũ hoa đẹp tự nhiên, được thu gọn cân đối, hài hòa với kích thước của bầu ngực.

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhienĐảm bảo an toàn tuyệt đối

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được núm vú gọn, đẹp tự nhiên, không gây ra bất cứ một hiện tượng kích ứng không mong muốn nào. Đồng thời, thu gọn đầu vú tại Kangnam được thực hiện theo một quy trình khép kín, chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhienKhông đau, không để lại sẹo

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ núm vú

Mô phỏng kỹ thuật thu gọn, thu nhỏ núm vú

Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ để trong suốt quá trình diễn ra quá trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chống phù nề, giảm đau,…để hạn chế tối đa tình trạng đau, sưng.

Nhờ ứng dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu vú tiên tiến, Kangnam sẽ mang lại cho bạn dáng núm vú, đầu nhũ hoa đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu.

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhien Đảm bảo chức năng tuyến vú, núm vú

Kết quả thu gọn đầu vú, thu gọn đầu nhũ hoa tại Kangnam

Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Phương pháp thu nhỏ, thu gọn núm vú an toàn mà Kangnam áp dụng có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú.

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhien Duy trì hiệu quả lâu dài

Kỹ thuật thu gọn, thu nhỏ đầu nhũ hoa tác động trực tiếp vào mô da của núm vú giúp cho kết quả được duy trì ổn định đến trọn đời.

Địa chỉ thu nhỏ đầu vú ở đâu an toàn, hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động, là bệnh viện thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực. Phương pháp kỹ thuật thu nhỏ đầu vú được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo độ an toàn một cách tối đa, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Kang nam-Địa chỉ thu nhỏ núm vú hiệu quả

Kỹ thuật thu nhỏ đầu ti, đầu nhũ hoa được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Quy trình thu gọn, thu nhỏ đầu vú được thực hiện như thế nào?

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng hiểu được đâu là giải pháp phù hợp với tình trạng của mình.

 Làm sạch và gây tê vùng núm vú

Khách hàng sẽ được làm sạch vùng đầu vú bằng dụng cụ y tế để đảm bảo an toàn trong và sau thẩm mỹ. Đồng thời, các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu gọn đầu vú

Với kỹ thuật thu gọn đầu vú, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên đầu vú, đầu ti và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của đầu vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú.

Khâu vết mổ, kết thúc quá trình

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú

Video thu nhỏ núm vú

Thời gian và chi phí THẨM MỸ NGỰC tại Kangnam

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano 3000 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 60 triệu VNĐ 180 – 240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 2,3 45 triệu VNĐ 180 – 240
Thu gọn vú (Tạp hình vú +Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ) 3200 USD 90 – 120
Thu gọn + Treo ngực sa trễ + Đặt túi nâng ngực  4500 USD 90 – 120
Treo ngực sa trễ 3000 USD 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 triệu VNĐ 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 triệu VNĐ 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 triệu VNĐ 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu VNĐ 60-80
Nâng ngực (mổ lại) + 10 triệu VNĐ 180 – 240

Khách hàng đánh giá

Thu nhỏ núm vú 7

chị ngọc trâm

Trước đây, một bên bầu ngực của tôi có đầu ti, đầu nhũ hoa khá lớn làm tôi rất tự tin. Đặc biệt, mỗi khi thời tiết nóng nực là tôi chẳng dám mặc những chiếc áo mỏng bởi sẽ lộ rõ nhược điểm trên bầu ngực của mình. Tôi luôn phải lựa chọn những loại áo ngực có phần đệm dày để không bị lộ. Nó luôn làm tôi thấy rất khó chịu. Sau đó, tôi đã quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu vú, đầu nhũ hoa. Kết quả làm tôi thấy khá hài lòng. Núm vú phì đại đã được khắc phục nhanh chóng, tôi cũng không còn phải diện những chiếc áo ngực dày cộm như trước nữa.

Thu nhỏ núm vú 8

chị hà ngân

Mình đã từng rất ngại ngùng khi phải xuất hiện trước ai đó, mình không thấy tự tin chút nào về ngoại hình của mình, đặc biệt là vòng 1. Bởi vòng 1 của mình có một bên núm vú khá lớn. Mình cũng có lựa chọn đủ các loại áo ngực nhưng nó cũng chỉ giúp “che mắt thiên hạ” mà mình thì chẳng thấy yên tâm chút nào. Mình chỉ sợ sau này ảnh hưởng đến việc nuôi con. Sau đó, mình có đến nhờ các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn giúp. Sau khi được tư vấn và giải đáp thắc mắc, tôi đã hoàn toàn yên tâm lựa chọn kỹ thuật  thu gọn đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ. Kết quả khiến tôi rất hài lòng. Tôi đã khắc phục được tình trạng núm vú phì đại trước đây, bầu ngực của tôi cũng đã cân đối và hài hòa hơn trước.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ THU NHỎ ĐẦU TI, ĐẦU NHŨ HOA

Thu nhỏ đầu ti (phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa) có đau không ?

Thu nhỏ đầu núm vú (thu gọn đầu nhũ hoa) là một trong những kỹ thuật mà trước khi tiến hành thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê để trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì. Và đây cũng chỉ là một trong những kỹ thuật mà bác sĩ chỉ lấy đi một phần nhỏ ở tổ chức núm vú nên bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

Thu nhỏ đầu ti (phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa) có được lâu dài không?

Kết quả thu nhỏ, thu nhỏ, thu gọn núm vú là lâu dài vì bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của đầu vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng đến việc nuôi con bú không?

Phẫu thuật thu gọn núm vú chỉ là một tiểu phẫu tác động làm giả độ cao của đầu vú, không hề bât cứ sự can thiệp nào tới tuyến sữa, cũng không làm mất chức năng của núm vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc cho con bú.

Thu gọn núm vú, thu nhỏ đầu vú hết bao nhiêu tiền ?

Kỹ thuật thu gọn núm vú tại được thực hiện khoảng 30 – 60 phút với chi phí là 12 triệu đồng.

OFF 25% nâng ngực Y-line . Cơ hội chỉ cho 30 người đăng ký sớm nhất

«XEM NGAY»

Thu nhỏ núm vú, đầu vú đẹp tự nhiên an toàn tuyệt đối
4.83 (96.67%) 6 votes

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Minh o my ve vn co 3 tuan minh muon lam phai thuat nguc yline, minh k biet du thoi gian k? sau phau thuat co can can nghi ngoi bao lau , minh muon duoc tu van de chuan binthoi gian , cam on rat nhieu

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Yen Lee!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Thông thường sau khi nâng ngực 3-4 tuần bạn đã ổn định rồi. Tuy nhiên theo lịch trình của Bệnh viện bạn phải qua thăm khám kiểm tra lại sau nâng ngực 1 tháng và massage 3 buổi để ngực mềm mại tự nhiên trở lại. Vì vậy bạn cố gắng thu xếp thời gian để có thể làm trọn vẹn dịch vụ tại BV để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp.
   Thân ái!

Bài viết được quan tâm
x