Thu nhỏ núm vú, đầu vú đẹp tự nhiên an toàn tuyệt đối

Thu nhỏ núm vú (hay còn gọi thu gọn núm vú, thu nhỏ đầu nhũ hoa), một trong những kỹ thuật nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật thu gọn núm vú được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

600x400-6

Dịch vụ thu nhỏ núm vú

AI PHÙ HỢP THU NHỎ NÚM VÚ?

 Trên 18 tuổi, đủ sức khỏe

 Đầu vú to, núm vú phì đại

 Vòng 1 nhỏ, kém cân đối mong muốn cải thiện kích thước vòng 1

 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN THU NHỎ NÚM VÚ

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhien Tạo núm vú nhỏ gọn, đẹp tự nhiên

Tự tin hơn với đôi nhũ hoa đều đẹp, cân đối

Tự tin hơn với đôi nhũ hoa đều đẹp, cân đối

Trước khi thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạc chính xác về kích thước hình dạng cũng như đặc điểm da để đảm bảo kết quả núm vú đẹp tự nhiên, được thu gọn cân đối, hài hòa với kích thước của bầu ngực.

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhienĐảm bảo an toàn tuyệt đối

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được núm vú gọn, đẹp tự nhiên, không gây ra bất cứ một hiện tượng kích ứng không mong muốn nào. Đồng thời, thu nhỏ núm vú tại Kangnam được thực hiện theo một quy trình khép kín, chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhienKhông đau, không để lại sẹo

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ núm vú

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ núm vú

Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ để trong suốt quá trình diễn ra thu nhỏ núm vú sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chống phù nề, giảm đau,…để hạn chế tối đa tình trạng đau, sưng.

Nhờ ứng dụng kỹ thuật thu nhỏ núm vú tiên tiến, Kangnam sẽ mang lại cho bạn dáng núm vú đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu.

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhien Đảm bảo chức năng tuyến vú, núm vú

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Kangnam

Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Phương pháp thu nhỏ núm vú mà Kangnam áp dụng có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú.

thu-nho-num-vu-dep-tu-nhien Duy trì hiệu quả lâu dài

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú tác động trực tiếp vào mô da của núm vú giúp cho kết quả được duy trì ổn định đến trọn đời.

Bệnh Viện thẩm mỹ KangNam

địa chỉ thu nhỏ núm vú uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động, là bệnh viện thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực. Thu nhỏ núm vú được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo độ an toàn một cách tối đa, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Kang nam-Địa chỉ thu nhỏ núm vú hiệu quả

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

thu nhỏ núm vú ĐƯỢC thực hiện như thế nào?

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng hiểu được đâu là giải pháp phù hợp với tình trạng của mình.

 Làm sạch và gây tê vùng núm vú

Khách hàng sẽ được làm sạch vùng núm vú bằng dụng cụ y tế để đảm bảo an toàn trong và sau thẩm mỹ. Đồng thời, các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Với kỹ thuật thu gọn núm vú, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú.

Khâu vết mổ, kết thúc quá trình

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú 4

Video thu nhỏ núm vú

Thời gian và chi phí THẨM MỸ NGỰC Y-LINE tại Kangnam

Dịch vụ Giá Thời gian (phút)
Thu nhỏ đầu vú icon dep 12 Triệu VNĐ 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 Triệu VNĐ 60-80
Làm hồng nhũ hoa 15 Triệu VNĐ 60-80
Kéo núm vú tụt 15 Triệu VNĐ 40-60
Treo ngực sa trễ 2500-3000 USD 90 – 120
Thu gọn vú phì đại 3000-3500 USD 90 – 120
Nâng ngực ( mổ lại) Túi tròn 4000 USD 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 1) 3000 USD 180 – 240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2, lần 3…) 1800-2000 USD 90 – 120
Nâng ngực ( túi gel) Túi tròn – Giọt nước 3000-3500 USD 90 – 120
Nâng ngực ( túi xốp) Túi tròn – Giọt nước 3500-4000 USD 90 – 120
Nâng ngực Y-Line – Túi ngực Gel Tròn 3000-3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Y-Line – Túi ngực Gel Giọt nước 3000-3500 USD 90 – 120

Khách hàng đánh giá

Thu nhỏ núm vú 7

chị ngọc trâm

Trước đây, một bên bầu ngực của tôi có đầu nhũ hoa khá lớn làm tôi rất tự tin. Đặc biệt, mỗi khi thời tiết nóng nực là tôi chẳng dám mặc những chiếc áo mỏng bởi sẽ lộ rõ nhược điểm trên bầu ngực của mình. Tôi luôn phải lựa chọn những loại áo ngực có phần đệm dày để không bị lộ. Nó luôn làm tôi thấy rất khó chịu. Sau đó, tôi đã quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện phương pháp thu nhỏ núm vú, nhũ hoa. Kết quả làm tôi thấy khá hài lòng. Núm vú phì đại đã được khắc phục nhanh chóng, tôi cũng không còn phải diện những chiếc áo ngực dày cộm như trước nữa.

Thu nhỏ núm vú 8

chị hà ngân

Mình đã từng rất ngại ngùng khi phải xuất hiện trước ai đó, mình không thấy tự tin chút nào về ngoại hình của mình, đặc biệt là vòng 1. Bởi vòng 1 của mình có một bên núm vú khá lớn. Mình cũng có lựa chọn đủ các loại áo ngực nhưng nó cũng chỉ giúp “che mắt thiên hạ” mà mình thì chẳng thấy yên tâm chút nào. Mình chỉ sợ sau này ảnh hưởng đến việc nuôi con. Sau đó, mình có đến nhờ các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn giúp. Sau khi được tư vấn và giải đáp thắc mắc, tôi đã hoàn toàn yên tâm lựa chọn kỹ thuật thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ. Kết quả khiến tôi rất hài lòng. Tôi đã khắc phục được tình trạng núm vú phì đại trước đây, bầu ngực của tôi cũng đã cân đối và hài hòa hơn trước.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP về thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú (thu nhỏ nhũ hoa) có đau không ?

Thu nhỏ núm vú (thu nhỏ nhũ hoa) là một trong những kỹ thuật mà trước khi tiến hành thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê để trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì. Và đây cũng chỉ là một trong những kỹ thuật mà bác sĩ chỉ lấy đi một phần nhỏ ở tổ chức núm vú nên bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

Thu nhỏ núm vú(thu nhỏ nhũ hoa) có được lâu dài không?

Kết quả thu nhỏ núm vú là lâu dài vì bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng đến việc nuôi con bú không?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú chỉ là một tiểu phẫu tác động làm giả độ cao của núm vú, không hề bât cứ sự can thiệp nào tới tuyến sữa, cũng không làm mất chức năng của núm vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc cho con bú.

Thu nhỏ núm vú (thu nhỏ nhũ hoa) hết bao nhiêu tiền ?

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú tại được thực hiện khoảng 30 – 60 phút với chi phí là 12 triệu đồng.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Minh o my ve vn co 3 tuan minh muon lam phai thuat nguc yline, minh k biet du thoi gian k? sau phau thuat co can can nghi ngoi bao lau , minh muon duoc tu van de chuan binthoi gian , cam on rat nhieu

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Yen Lee!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Thông thường sau khi nâng ngực 3-4 tuần bạn đã ổn định rồi. Tuy nhiên theo lịch trình của Bệnh viện bạn phải qua thăm khám kiểm tra lại sau nâng ngực 1 tháng và massage 3 buổi để ngực mềm mại tự nhiên trở lại. Vì vậy bạn cố gắng thu xếp thời gian để có thể làm trọn vẹn dịch vụ tại BV để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp.
   Thân ái!

Bài viết được quan tâm
x