Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? CHUYÊN GIA tư vấn

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? CHUYÊN GIA tư vấn

TRẢ LỜI:

Mai Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không” chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

1/ Có nên kéo núm vú tụt không? – Chuyên gia giải đáp

Theo khảo sát thực tế tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, trên 95% các ca phẫu thuật kéo núm vú tụt thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bác sĩ chuyên khoa ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định “Bản thân phương pháp kéo núm  vú tụt đã được nghiên cứu, kiểm định chất lượng, độ an toàn bởi Bộ Y Tế thế giới.

Có nên kéo núm vú tụt không1

Cận cảnh kéo núm vú tụt an toàn, không xâm lấn

Có nên kéo núm vú tụt không? Bác sĩ sẽ phân tích chi tiết phương pháp qua một số khía cạnh để bạn hiểu rõ hơn:

Khắc phục núm vú tụt vĩnh viễn: Đầu vú được nâng cao và cố định bằng phương pháp khâu chữ thập hoặc đường cân ngang giúp núm vú ổn định không bị tụt trở lại. Quy trình thực hiện phải tuân thủ các tiêu chí và quy định của Bộ Y Tế mới đảm bảo an toàn.

Can thiệp được với mọi mức độ núm vú tụt: Mọi tình trạng từ núm vú tụt 1/2 hoặc tụt hoàn toàn, tụt sau sinh hay bẩm sinh đều có thể áp dụng phương pháp kéo núm vú tụt. Bác sĩ bóc tách, loại bỏ mô xơ dính ở quanh vú và đưa đầu vú ra ngoài nhanh chóng.

Không ảnh hưởng hoạt động tuyến sữa: Toàn bộ quá trình kéo núm vú tụt chỉ tác động vào mô xơ bên ngoài chưa va chạm hay tác động sâu tới dây thần kinh cảm giác và tuyến sữa. Vì vậy, dù thực hiện kéo núm vú tụt bạn vẫn có thể sinh em bé và cho con bú bình thường.

Có nên kéo núm vú tụt không? Chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định thực hiện kéo núm vú tụt để có lời khuyên tốt nhất cho trường hợp của bạn.

2/ Một số câu hỏi khách hàng về kéo núm vú tụt

Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?”

Kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tác động chủ yếu tới phần mô phía ngoài nên hoàn toàn có thể kiểm soát tốt những sự cốvà hạn chế rủi ro phẫu thuật khi thực hiện. Vì vậy, kéo núm vú tụt khá an toàn và không nguy hiểm như bạn lo lắng.

Có nên kéo núm vú tụt không2

“Cần chăm sóc như nào sau khi kéo núm vú tụt?”

Chắc chắn bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chăm sóc tại nhà sau kéo núm vú tụt. Vài ngày đầu, bạn có thể cảm thấy đau sưng nhẹ nhưng bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và nhanh chóng hồi phục sau 1 tuần. Trong thời gian này bạn nghỉ ngơi tránh va chạm tới vùng ngực, kiêng các thực phẩm gây viêm sưng: đồ nếp, rau muống, thịt bò, thịt gà, …

Có nên kéo núm vú tụt hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và tình trạng của bạn. Tuy đây là phương pháp an toàn nhưng nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng thì nguy cơ biến chứng vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ càng và mong muốn của bản thân để đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

Nếu bạn còn băn khoăn đừng ngần ngại chia sẻ?

Chuyên gia thẩm mỹ ngực tư vấn miễn phí ngay lúc này

tich
Hoặc

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn