Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không

Kangnam hiện đang là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam và trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Điều này đã đánh dấu một bước ngoặt trong việc phát triển và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang tiên phong ứng dụng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt hiện đại, mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng và đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại đôi nhũ hoa đều đẹp, cân đối, tuyệt đối an toàn. Khi thực hiện kéo núm vú tụt tại đây bạn sẽ có được:

icon dep

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (1)

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn

Trên thực tế, kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ thực hiện rạch một đường rất nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ sơ dính, nâng cao đầu vú. Sau đó sẽ thực hiện tạo một đường cân ngang, dọc đối với tình trạng núm vú tụt nhẹ, đường cân chữ thập với trường hợp nặng hơn, giữ cho núm vú không bị tụt trở lại, lấy lại đôi núm vú đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không.

icon dep Đảm bảo an toàn tuyệt đối

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (1)

Kết quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Kangnam, phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế, bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, cùng với một quy trình chuẩn, cam kết mang lại kết quả tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau phẫu thuật.

icon dep Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt, bạn sẽ được gây tê tại chỗ để đảm bảo trong suốt quá trình diễn ra bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (2)

Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản

Bên cạnh đó, do những tác động vào mô mềm, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nên không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú, không để lại sẹo.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không và mong rằng bạn sẽ yên tâm hơn khi làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm có đôi nhũ hoa đẹp, cân đối.

TÌM HIỂU THÊM:

» Cận cảnh quy trình kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

» Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không?

Nguồn:https://phauthuatnguc.com.vn/