Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Năm nay, em 22 tuổi, đến cuối năm em sẽ sinh cháu đầu lòng. Tuy nhiên, em có một điều rất ngại là ngực của em không giống như những người khác. Bầu ngực vẫn phát triển bình thường nhưng núm vú bị tụt vào trong. Em đang lo đầu núm vú bị tụt như vậy thì em bé sinh ra sẽ không được bú mẹ. Em được biết có phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Phương pháp này làm có lâu không thưa bác sĩ và chi phí hết bao nhiêu ạ? (Thắm, Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Vú là cơ quan bài tiết đặc biệt của phụ nữ. Các tuyến vú bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì và có nhiệm vụ bài tiết sữa trong quá trình sinh đẻ. Vú có hình bán cầu ở thiếu nữ, nửa dưới tròn và nhô ra phía trước. Cùng với quá trình sinh đẻ, nửa trên bầu vú sẽ lõm dần và vị trí của quầng vú cũng hạ thấp đi. Tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%. Tình trạng này có thể xảy ra do bẩm sinh hay xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển, một số trường hợp mắc phải sau sinh con.

Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

Hiện, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho khách hàng. Để thực hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng rạch một đường xung quanh núm vú và  bóc tách các dải sợi xơ gây tụt núm vú. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để cố định núm vú.

Vậy phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian? Thông thường, thời gian tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất khoảng 30– 60 phút tùy vào mức độ tụt núm vú của bạn. Chi phí phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại BVTM Kangnam hết 15 triệu đồng.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Kangnam cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý. Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, bạn nên qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ giải đáp trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian?
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN