Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian?

0 comment

CÂU HỎI :

Năm nay, em 22 tuổi, đến cuối năm em sẽ sinh cháu đầu lòng. Tuy nhiên, em có một điều rất ngại là ngực của em không giống như những người khác. Bầu ngực vẫn phát triển bình thường nhưng núm vú bị tụt vào trong. Em đang lo đầu núm vú bị tụt như vậy thì em bé sinh ra sẽ không được bú mẹ. Em được biết có phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Phương pháp này làm có lâu không thưa bác sĩ và chi phí hết bao nhiêu ạ? (Thắm, Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Vú là cơ quan bài tiết đặc biệt của phụ nữ. Các tuyến vú bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì và có nhiệm vụ bài tiết sữa trong quá trình sinh đẻ. Vú có hình bán cầu ở thiếu nữ, nửa dưới tròn và nhô ra phía trước. Cùng với quá trình sinh đẻ, nửa trên bầu vú sẽ lõm dần và vị trí của quầng vú cũng hạ thấp đi. Tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%. Tình trạng này có thể xảy ra do bẩm sinh hay xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển, một số trường hợp mắc phải sau sinh con.

quy trình kéo núm vú tụt

Kéo múm vú bị tụt

I/ Tại sao núm vú bị tụt?

Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Các nguyên nhân thường gặp bao gồm:

– Phụ nữ có thể bị tụt núm vú khi sinh;

– Sau khi cho con bú, các ống sữa có thể đã bị hư hỏng hoặc trở nên xơ chai, co lại và kéo núm vú vào trong.

Các cuộc phẫu thuật trước đây có thể hình thành sẹo, có thể gây tụt núm vú.

Ung thư vú có thể là nguyên nhân gây ra tụt núm vú

Ở độ tuổi nào đó, da vú có thể chùng xuống và da xung quanh núm vú có thể trở nên lỏng lẻo, dẫn đến tụt núm vú

Bất kỳ nhiễm trùng nào ở vú có thể gây viêm, kết quả là mô sẹo xơ kéo núm vú vào trong

Một số phụ nữ có thể bị tụt núm vú khi mang thai

kéo núm vú tụt

Nhiều nguyên nhân dẫn đến núm vú bị tụt

Tụt núm vú ở người cao tuổi có thể là triệu chứng của một tình trạng bệnh lý nghiêm trọng chẳng hạn như bệnh Paget ở vú. Tình trạng này chủ yếu ảnh hưởng đến phụ nữ trên 50 tuổi và là một dạng hiếm gặp của ung thư vú hình thành trong các ống dẫn bên dưới quầng vú hoặc trong một số trường hợp hiếm hoi, núm vú bị ảnh hưởng bởi ung thư. Tụt núm vú cũng có thể chỉ ra các rối loạn của vú như áp xe vú, hoại tử mỡ và viêm vú.

II/ Phương pháp  phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Hiện, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho khách hàng. Để thực hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng rạch một đường xung quanh núm vú và  bóc tách các dải sợi xơ gây tụt núm vú. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để cố định núm vú.

kéo núm vú bị tụt

1. Kéo múm vú tụt có tốt không?

Vậy phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian? Thông thường, thời gian tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất khoảng 30– 60 phút tùy vào mức độ tụt núm vú của bạn. Chi phí phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại TMV Kangnam hết 15 triệu đồng.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Kangnam cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý. Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, bạn nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ giải đáp trực tiếp.

2. Quy trình kéo tụt núm vú

Quy trình đạt chuẩn của bộ y tế về kéo tụt núm vú được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:

Giai đoạn 1: Trước phẫu thuật kéo núm vú tụt

  • Thăm khám, tư vấn

Khi tới cơ sở thẩm mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám và xác định chính xác tình trạng núm vú bị tụt, đánh giá và đưa ra cách khắc phục phù hợp

  • Kiểm tra sức khỏe

Ngay sau thăm khám, chúng tôi sẽ hẹn lịch tới kiểm tra sức khỏe theo đúng trình tự theo quy định từ Bộ Y Tế. Một trong số những kiểm tra bắt buộc là: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, huyết tương, kiểm tra tim mạch. Nếu đạt yêu cầu sức khỏe sẽ được chỉ định thời gian tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

  • Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe

Chắc chắn, bác sĩ sẽ nhắc nhở bạn chuẩn bị tinh thần tốt để thực hiện phẫu thuật đạt kết quả cao. Hãy nhớ luôn vui vẻ, hạn chế dùng cafe, chất kích thích có cồn trong 1 tuần trước phẫu thuật.

Quy trình kém núm vú bị tụt tiên tiến 

 Giai đoạn 2: Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

  • Gây tê cục bộ vùng ngực

Bước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện kéo núm vú giúp phẫu thật diễn ra nhanh chóng, an toàn.

  • Kéo núm vú bị tụt

Bác sĩ tỉ mỉ thực hiện chính xác từng đường rạch dưới sự giám sát của hội đồng chuyên gia cố vấn chuyên môn nhằm đảo bảo phẫu thuật thuận lợi, an toàn, kiểm soát tốt mọi rủi ro trong phẫu thuật.

  • Khâu vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ tỉ mỉ, nhẹ nhàng. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chúng tôi dùng hoàn toàn là chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không có sẹo sau khi hồi phục.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất bao lâu thời gian? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN