Trang chủ Kiến Thức nâng ngực 3 bài tập đơn giản giúp vòng 1 căng tròn

3 bài tập đơn giản giúp vòng 1 căng tròn

Có rất nhiều chị em cảm thấy mất tự tin với vòng 1 kém săn chắc và có phần hơi “khiêm tốn” của mình. Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể tham khảo 3 bài tập đơn giản giúp vòng 1 căng tròn dưới đây, chắc chắn kích cỡ vòng 1 của chị em sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Chống đẩy

3 bài tập đơn giản giúp vòng 1 căng tròn 1Bài tập chống đẩy giúp vòng 1 căng tròn hơn

Chống đẩy là một bài tập khá hiệu quả giúp cho vòng 1 của bạn thêm nở nang hơn. Thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện động tác này như sau: Bạn nằm sấp xuống đất và chống người trên giường, ghế hay bàn… Bạn chống tay xuống sàn hoặc tì lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể. Bạn nên thực hiện đều đặn động tác này hàng ngày, mỗi lần bạn thực hiện từ 15 – 20 lần động tác chống đẩy cũng sẽ có tác dụng rất tốt tới vòng 1 của bạn đấy.

Nâng tạ tay

3 bài tập đơn giản giúp vòng 1 căng tròn 2Nâng tạ tay là bài tập cho vòng 1 săn chắc và nở nang hơn

Nâng tạ tay cũng là bài tập được nhiều chị em sử dụng bởi nó được đơn giản mà có thể tranh thủ thực hiện bất cứ khi nào có thời gian. Bạn hãy nằm ngửa người lên bóng hoặc ghế tập, nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực. Mặt để theo tư thế hướng cằm thẳng xuống phía ngực. Bạn chú ý trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau và bạn chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ.

Kéo tạ

3 bài tập đơn giản giúp vòng 1 căng tròn 3Giúp vòng 1 căng tròn với bài tập kéo tạ

Có thể bạn sẽ nghĩ bài tập với tạ sẽ thật nặng nhọc? Hoàn toàn không phải vậy, kéo tạ lại là bài tập khá nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn nằm trên sàn, đầu đặt trên vài chiếc gối chồng cao, thực hiện động tác tương tự với hai tạ tay, kéo tạ bằng cách gập khuỷu tay lại sao cho hai cẳng tay vuông góc với cánh tay và song song với nhau. Lúc hạ tạ xuống, bạn cố gắng giang thẳng tay để giúp bầu ngực được căng kéo hiệu quả và nở nang hơn.

3 bài tập đơn giản ở trên có thể giúp vòng 1 của bạn được nở nang hơn. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện thật đều đặn và hiệu quả không thể thấy ngay trước mắt. Để có được vòng 1 căng tròn nhanh chóng, chúng tôi xin mách bạn phương pháp nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực được khá nhiều chị em lựa chọn. Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ và được FDA kiểm định nghiêm ngặt về hiệu quả sử dụng. Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện qua đường nách hoặc rốn nên rất ít để lại sẹo. Hơn thế nữa, với việc ứng dụng kỹ thuật nội soi vào quá trình phẫu thuật sẽ giúp bác sĩ đặt túi ngực một cách chính xác và an toàn tuyệt đối. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau nâng ngực sẽ không gặp bất kì biến chứng nào và bạn sẽ nhanh chóng sở được vòng 1 như mong ước.