Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Cách làm ngực săn chắc HIỆU QUẢ CAO cho từng đối tượng cụ thể

Cách làm ngực săn chắc HIỆU QUẢ CAO cho từng đối tượng cụ thể

Cách làm ngực săn chắc cho từng dáng ngực cụ thể

Có rất nhiều kiểu dáng ngực khác nhau như: nhỏ, mất cân đối, chảy xệ, … Với mỗi dáng ngực khác nhau sẽ có những cách làm ngực săn chắc khác nhau. Dưới đây là các cách giúp ngực săn chắc được chị em áp dụng thành công, chia sẻ kinh nghiệm nhiều nhất.

1/ Làm sao để ngực săn chắc khi dáng ngực hai bên không cân xứng?

Nhiều chị em chia sẻ cho nhau cách massage ngực giúp cải thiện kích thước vòng 1 và giúp bầu ngực trở nên cân đối hơn. Bạn chỉ cần dành 10 – 15 phút mỗi ngày massage ngực vào buổi sáng hoặc trước khi tắm sẽ giúp bạn khắc phục được ngực không cân đối nhanh chóng.

Cách massage làm ngực săn chắc đơn giản

Cách massage làm ngực săn chắc đơn giản

>>>> CLICK xem thêm: Cách massage ngực cho vòng 1 căng tròn ngay tại nhà

2/ Cách làm ngực săn chắc cho dáng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ thường gặp ở phụ nữ sau sinh, tuổi trung niên bị lão hóa. Khi các mô cơ bị kém đàn hồi, lão hóa thì rất khó để phục hồi độ săn chắc của vòng 1. Bạn có thể áp dụng phương pháp mặc áo nâng ngực kết hợp thực hiện các bài tập săn chắc ngực.

+ Mặc áo ngực khắc phục ngực chảy xệ:

Đây chỉ là biện pháp tạm thời để hạn chế ngược chảy xệ. Ngoài ra, nếu bạn không biết chọn áo ngực phù hợp còn cản trở quá trình phát triển của bầu ngực.

+ Một số bài tập cho ngực săn chắc:

Ngoài ra, theo đánh giá của chuyên gia dinh dưỡng thì chế độ ăn uống cũng góp phần làm ngực săn chắc và phát triển to tròn hơn. Bạn nên ăn nhiều thực phẩm rau xanh, hoa quả tươi và chứa nhiều estrogen nhằm cải thiện kích thước bầu ngực. Để hiệu quả nhanh chóng, bạn nên kết hợp ăn uống với tập luyện thể dục thể thao.

Cách làm ngực săn chắc, to tròn chỉ sau 1 lần hiệu quả lâu dài

Phẫu thuật nâng ngực nội soi kết hợp treo ngực sa trệ là giải pháp giúp cải thiện mọi tình trạng ngực không được đẹp như ý nhanh chóng chỉ cần 1 lần thực hiện kết quả duy trì lâu dài từ 10 – 20 năm. Tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc của bạn, kết quả nâng ngực có thể được duy trì lâu hơn.

Ngực lép, ngực mất cân đối hay ngực chảy xệ đều có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi kết hợp treo ngực sa trệ. Hiện nay, với cách làm ngực săn chắc này, các bác sĩ chỉ rạch 1 đường rất nhỏ trên đường lằn nách để đưa túi độn vào đúng vị trí nên bạn có thể yên tâm không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ và chân thật sau nâng ngực.

Có rất nhiều chị em đã chọn phẫu thuật nâng ngực và thành công trên cả tuyệt vời

Kết quả làm ngực săn chắc tại Kangnam Kết quả làm ngực săn chắc tại Kangnam

Bạn muốn biết chi tiết về phương pháp phẫu thuật nâng ngực làm vòng 1 săn chắc có thể liên hệ để được bác sĩ chuyên khoa ngực nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn miễn phí.

BÁC SĨ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC TƯ VẤN

tich
Hoặc