Chi phí phẫu thuật thu gọn vú phì đại hết bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Cháu là Mỹ Lệ, 24 tuổi. Từ khi đến tuổi dậy thì và trưởng thành, ngực của cháu đã phát triển không bình thường so với các bạn cùng trang lứa. So với các bạn, vòng 1 của cháu lớn hơn rất nhiều. Điều này không chỉ làm cháu thấy tự ti mà nó còn gây sự khó khăn khi cháu vận động và đi lại. Được biết, tại Kangnam có dịch vụ thu gọn vú phì đại có thể giúp giảm kích thước vòng 1 quá khổ hiệu quả. Vậy tại Kangnam thì chi phí phẫu thuật thu gọn vú phì đại hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Mong bác sĩ phản hồi sớm cho cháu.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào cháu Mỹ Lệ

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của cháu về “chi phí phẫu thuật thu gọn vú phì đại hết bao nhiêu” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với nhiều người phụ nữ, vòng 1 “khiêm tốn” làm họ mất tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng không ít chị em lại sở hữu vòng 1 phì đại giống như của cháu. Vì vậy, cháu cũng không nên quá lo lắng về trường hợp của mình. Đặc biệt, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì trường hợp vú phì đại như của cháu có thể hoàn toàn khắc phục được bằng kỹ thuật thu gọn vú phì đại. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện ứng dụng vào làm đẹp và nhận được sự tin tưởng của số đông khách hàng khi đến làm đẹp tại Thẩm mỹ viện.

Quy trình thu gọn vú phì đại sẽ được các bác sĩ tiến hành như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.

Bước 2: Gây mê trước phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành cắt các mô mỡ không cần thiết giúp ngực thon gọn lại.

Bước 4: Khâu vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết thúc quy trình phẫu thuật, cháu đã có thể sở hữu vòng 1 đẹp, cân đối và hài hòa với cơ thể, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không đau, không để lại sẹo.

Cháu nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ y bác sĩ cao, chắc tay nghề và áp dụng được những kỹ thuật mới nhất.

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Nếu còn thắc mắc về chi phí thu gọn vú phì đại hết bao nhiêu hay còn băn khoăn gì, cháu có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc cháu luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật thu gọn vú phì đại hết bao nhiêu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN