Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em là Minh Hằng, em năm nay 22 tuổi. Em đang có thắc mắc mong muốn được các bác sĩ giải đáp giúp. Em có vòng 1 hơi quá khổ. Nó khiến em thấy rất tự ti. Đi đến đâu em cũng cảm thấy ngại ngùng và không được tự nhiên. Em đang định đi thu gọn vú phì đại, tuy nhiên, em muốn hỏi thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng gì tới tuyến sữa không thưa bác sĩ? Em rất sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Và thực hiện phẫu thuật ở đâu tốt nhất?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng tới tuyến sữa không? Và thực hiện phẫu thuật ở đâu tốt nhất?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

thu-gon-vu-phi-dai-co-anh-huong-toi-tuyen-sua-khong (1)

Mô phỏng kỹ thuật thu gọn vú phì đại

Vú phì đại là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của vú trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Tình trạng này cũng gây cho các chị em những mặc cảm và tự ti trong cuộc sống. Với trường hợp của bạn, phương pháp thu gọn vú phì đại chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

Trên thực tế, thu gọn vú phì đại không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa, đây là một trong những kỹ thuật đơn giản mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi các mô mỡ không cần thiết khiến vú phì đại và thu gọn lại bằng những thiết bị chuyên dụng.

thu-gon-vu-phi-dai-co-anh-huong-toi-tuyen-sua-khong (4)

Thu gọn vú phì đại là một tiểu phẫu nhỏ

Các bác sĩ chỉ can thiệp vào phần ngoài mà không có tác động nào tới tuyến sữa ở bên trong. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, kỹ thuật thu gọn vú phì đại sẽ không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa, không ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

thu-gon-vu-phi-dai-co-anh-huong-toi-tuyen-sua-khong (3)

Kết quả thu gọn vú phì đại hiệu quả cao

2. Thực hiện thu gọn vú phì đại ở đâu uy tín

Là một trong những thẩm mỹ viện thẩm mỹ ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm,  dịch vụ thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng vú phì đại và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có vòng 1 như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam