Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Chi phí và thời gian thực hiện thu gọn vú phì đại?

Chi phí và thời gian thực hiện thu gọn vú phì đại?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Vòng 1 phì đại khiến cho tôi mất tự tin và buồn phiền rất nhiều. Tôi muốn đi thu gọn vú phì đại nhưng còn lưỡng lự vì chưa biết chi phí và thời gian thực hiện thu gọn vú phì đại như thế nào? Xin các bác sĩ tư vấn giúp! (Hoàng Thư, Yên Bái)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoàng Thư thân mến!

Cảm ơn bạn Thư đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nâng ngực của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc chi phí và thời gian thực hiện thu gọn vú phì đại, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thời gian thực hiện thu gọn vú phì đại

chi-phi-va-thoi-gian-thuc-hien-thu-gon-vu-phi-dai (4)

Chi phí và thời gian thực hiện thu gọn vú phì đại?

Vú phì đại là một trong các khuyết điểm lớn nhất về bầu ngực của phái đẹp. Không chỉ gây bất tiện, phiền toái trong sinh hoạt, ngực phì đại về lâu dài còn tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, nhiều người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam để khắc phục khuyết điểm này, lấy lại vòng ngực căng tròn, cân đối, tương xứng với cơ thể.

Phẫu thuật chỉ mất 1-2 giờ

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam có trình độ chuyên môn giỏi, có bề dày kinh nghiệm sẽ xác định chính xác tình trạng phì đại, nguyên nhân và thực hiện thu gọn một cách chính xác nhất. Bạn chỉ mất từ 1 đến 2 giờ đồng hồ để tiến hành phẫu thuật. Sau khi thực hiện thu gọn vú phì đại, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hướng dẫn chế độ chăm sóc đặc biệt giúp nhanh chóng ổn định sức khỏe cũng như đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

2. Chi phí thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

chi-phi-va-thoi-gian-thuc-hien-thu-gon-vu-phi-dai (2)

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam thực hiện dịch vụ này. Thẩm mỹ viện Kangnam phẫu thuật thu gọn vú phì đại cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định.

Chi phí dịch vụ dao động trong khoảng từ 3000-3500 USD tùy thuộc vào tình trạng thực tế của từng khách hàng. Dịch vụ thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện được nhiều khách hàng lựa chọn để lấy lại vẻ đẹp của vòng 1, kết quả bầu ngực cân đối, kích thước tương xứng với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng ngực sa trễ hay chảy xệ do phì đại.

chi-phi-va-thoi-gian-thuc-hien-thu-gon-vu-phi-dai

Kết quả thu gọn vú phì đại tại Kangnam

Mặc dù vậy, bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kanngnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm tự tin với vòng 1 của mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam