Hai núm vú bị tụt sâu vào trong có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi có câu hỏi, nhờ bác sĩ Kangnam tư vấn giúp! Hai bên đầu vú của tôi bị tụt rất sâu vào trong từ nhỏ. Vậy xin hỏi, điều này có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này của tôi không? Về hình thức tôi thấy vòng 1 của mình kém thẩm mỹ và nhìn rất kỳ, vậy có cách nào khắc phục tình trạng này không? Mong bác sĩ tư vấn giùm tôi! (Bùi Thu Hà – Tp. Hồ Chí Minh).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Chào chị Thu Hà! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. về câu hỏi “Hai núm vú bị tụt sâu vào trong có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

hai-num-vu-bi-tut-sau-vao-trong-co-anh-huong-den-kha-nang-lam-me (3)

Hai núm vú bị tụt sâu vào trong có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ?

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Một núm vú được đánh giá là đẹp khi nó có độ nhô vừa phải, còn nếu nó quá dài hay bị tụt vào trong thì đều ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ và dáng ngực. Nếu bị tụt núm vú có thể sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này của chị.

Để khắc phục trường hợp này, nhiều chị em vẫn hay áp dụng cách thông thường nhất, đó là mỗi khi tắm massage vào đầu núm vú và kéo nhẹ để núm vú nhô ra ngoài. Tuy nhiên, cách này không hiệu quả với trường hợp có núm vú bị tụt sâu vào trong.

hai-num-vu-bi-tut-sau-vao-trong-co-anh-huong-den-kha-nang-lam-me (1)

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt

Trong trường hợp của chị để giúp kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, chị nên áp dụng công nghệ hiện đại để có kết quả tốt nhất. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công kỹ thuật nội soi giúp kéo núm vú bị tụt trở nên đẹp tự nhiên, cân đối. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong.

hai-num-vu-bi-tut-sau-vao-trong-co-anh-huong-den-kha-nang-lam-me (4)

Kéo núm vú tụt được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô khuẩn

Kỹ thuật này yêu cầu sự tinh tế và khéo léo cao của bác sĩ để giúp bảo tồn tối đa các ống sữa. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để cố định núm vú.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được các bác sĩ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

hai-num-vu-bi-tut-sau-vao-trong-co-anh-huong-den-kha-nang-lam-me (1)

Kết quả kéo núm vú tụt tại Kangnam

Hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả cho đông đảo khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp kéo núm vú bị tụt bằng kỹ thuật nội soi, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc liên hệ đến Hotline 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hai núm vú bị tụt sâu vào trong có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN