Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi 27 tuổi, chưa lập gia đình, tôi có nhu cầu cải thiện vòng 1 (vì ngực tôi lép và không được đẹp như ý muốn) bằng phương pháp nâng ngực nội soi tại Kangnam. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn và lo ngại là nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không? Không biết việc nuôi con bằng sữa mẹ có thể thực hiện bình thường như những người khác không? Chi phí nâng ngực nội soi hiện tại giá bao nhiêu? Mong bác sĩ quan tâm và tư vấn! Cảm ơn bác sĩ! (Trang Nhung – Quảng Ninh).

Trả lời

Chào chị Trang Nhung!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc như sau:

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không?

Đối với người phụ nữ thì vòng 1 được xem là yếu tố góp phần tạo nên nét quyến rũ, tự tin hơn. Tuy nhiên nhiều trường hợp tương tự như chị, vòng 1 phát triển không được như ý và mong muốn tìm đến giải pháp nâng ngực an toàn và nhanh chóng.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo 2 phương pháp là nâng ngực nội soi qua đường rốn và nâng ngực nội soi qua đường nách. Tùy theo tình trạng và mong muốn của khách hàng mà các bác sỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn, thực hiện đường mổ nội soi hợp lý nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu và hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera nên việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn. Do đó, tạo khuôn ngực đầy đặn, cân đối hài hòa với cơ thể.

Đặc biệt trong nâng ngực nội soi chất liệu ngực sẽ được đặt dưới tuyến vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này nên chị có thể yên tâm. Chị hoàn toàn có thể thực hiện cho con bú bình thường như bao người phụ nữ khác.

Chi phí nâng ngực nội soi hiện tại giá bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam được là từ 70 -95 TriệuĐặc biệt nâng ngực nội soi tại Kangnam được thực hiện tại Bệnh viện với quy trình đạt chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chị nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi. Chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám và tư vấn.

Chúc chị sớm sở hữu khuôn ngực đầy đặn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN