Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Qua những thông tin em tìm hiểu thì em được biết nâng ngực nội soi có thể giúp cải thiện vòng 1 rất hiệu quả. Hơn nữa, phương pháp này cũng giúp bầu ngực sau nâng được căng tròn khá tự nhiên. Tuy nhiên, em thắc mắc là nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em! (Hồng Nhung, Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, an toàn và rất hiệu quả. Phương pháp nâng ngực nội soi lại được chia thành nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Cả hai kỹ thuật này đều mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực nội soi đường nách hay đường rốn.

Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật nâng ngực mà các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở hố nách để đưa chất liệu độn vào. Vậy nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không? Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo do bác sĩ chỉ tiến hành mở một đường mổ nhỏ khoảng 2cm tại vùng sâu trong hố nách. Vì vậy, sau khi thực hiện phẫu thuật, vết sẹo sẽ được che dấu và rất khó bị phát hiện. Hơn nữa, vết mổ sẽ được các bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên đảm bảo không gây mất thẩm mỹ cho vùng da rạch mổ.

Hiện nay, dịch vụ nâng ngực nội soi đã được khá nhiều thẩm mỹ viện áp dụng thành công, trong đó, không thể không kể đến Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây được đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, uy tín và cam kết tốt nhất về chất lượng dịch vụ cho đông đảo khách hàng. Chính bởi vậy mà Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao.

Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau nâng ngực.

Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN