Nên đặt túi ngực size bao nhiêu thì phù hợp với dáng người?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, người em rất gầy nhưng ngực em tới bây giờ vẫn không phát triển được, nó phẳng lỳ như học sinh tiểu học vậy. Có phải qua 20 ngực sẽ không phát triển được không ạ? Em đang tính đi nâng ngực thẩm mỹ nhưng với tạng người như của em thì nên đặt túi ngực size bao nhiêu thì phù hợp thưa bác sĩ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Nguyễn Hà Ngân, Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chọn size hay kích cỡ túi ngực là khâu đơn giản nhưng lại rất quan trọng trong khi quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Chọn đúng size ngực không chỉ thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ mà còn giúp khuôn ngực sau phẫu thuật đẹp bền lâu hơn.

Nhiều người quan điểm rằng ngực càng lớn càng đẹp nhưng sự thật không phải vậy. Bởi bộ ngực đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều quan điểm thẩm mỹ cá nhân, khung cơ thể và thể trạng từng người. Việc lựa chọn size phụ thuộc vào sở thích của từng người, đồng thời phụ thuộc vào thể trạng, vóc dáng sao cho cân đối và hài hoà với vóc dáng cơ thể.

Với trường hợp của bạn Hà Ngân, nên đặt túi ngực size bao nhiêu thì phù hợp với dáng người? Thực tế, đặt size ngực bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của bạn. Các bác sĩ sẽ căn cứ theo mong muốn của bạn để chọn thể tích túi ngực phù hợp. Tuy nhiên, khi chọn túi nâng ngực, bác sĩ cũng căn cứ vào hình dáng cơ thể của bạn mà giúp bạn chọn túi nâng ngực với kích cỡ cân đối nhất. Thông thường, size ngực phù hợp với dáng người Á Đông là cup B hoặc C.

Hiện nay, nâng ngực Y-line được đánh giá là phương pháp làm tăng kích thước vòng một nhanh chóng, hiệu quả nhất và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. Phương pháp này giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Chất liệu độn cũng được cải tiến tối đa để không gây kích ứng, tuyệt đối an toàn cho người dùng, giảm tỷ lệ co bao tối thiểu, đảm bảo kết quả nâng ngực mềm mại, đẹp như nhiên như thật.

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ nâng ngực Y-line hay còn bất cứ băn khoăn gì, bạn có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên đặt túi ngực size bao nhiêu thì phù hợp với dáng người? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN