Tư vấn: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

0 comment

Thưa bác sĩ, sau khi sinh và cho con bú, nhũ hoa của em bị thâm đen trông rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, em rất muốn làm hồng nhũ hoa để lấy lại màu sắc tự nhiên. Nhưng vì không biết phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không nên em chưa dám đi thực hiện thẩm mỹ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Thu Thủy, Hà Nội).

icon dep

TRẢ LỜI:

Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Phụ nữ khi trải qua quá trình sinh nở, cơ thể thường có nhiều thay đổi, đặc biệt là nhũ hoa thâm đen. Tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình. Vì thế, làm hồng nhũ hoa chính là giải pháp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên nhanh chóng cho bộ ngực chị em.

Làm hồng nhũ hoa hoàn toàn không cần đến phẫu thuật nên bạn có thể cảm thấy yên tâm được phần nào với câu hỏi làm hồng nhũ hoa có an toàn không nhé. Ngoài ra, mức độ an toàn của làm hồng nhũ hoa chủ yếu phụ thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, làm hồng nhũ hoa bằng Laser công nghệ Hàn Quốc đang là giải pháp được các chuyên gia đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Làm hồng nhũ hoa bằng Laser công nghệ Hàn Quốc cũng được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có an toàn không.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không

Làm hồng nhũ hoa an toàn bằng công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ này sử dụng năng lượng tia laser đa xung, tác động thông minh vào vùng da thâm đen. Lúc này, các hắc tố da hấp thu năng lượng laser và vỡ thành vô số các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Kết quả mang lại là một đôi nhũ hoa hồng hào tự nhiên chỉ sau một lần điều trị duy nhất, không xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú.

Kangnam – địa chỉ làm hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Việc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không ngoài ảnh hưởng từ công nghệ thẩm mỹ thì còn phụ thuộc vào trình độ của thẩm mỹ của cơ sở thẩm mỹ. Vì vậy, để không phải lo lắng về vấn đề này, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc tại Việt Nam, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa an toàn bằng Laser. Kangnam cũng là bệnh viện thẩm mỹ uy tín được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa an toàn tại Kangnam

Kết quả làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bên cạnh đó, bạn không cần phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có an toàn không, bởi tại Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ cao, chắc chắn sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất cho bạn, tuyệt đối an toàn.

Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không và yên tâm đi làm đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào, cân đối, đẹp tự nhiên.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN