Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp nâng ngực nội soi. Vậy xin hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không? Ngực tôi phẳng thì nên sử dụng túi độn hình tròn hay hình giọt nước? Mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ! (Trần Quỳnh Nga – Hà Nội).

Trả lời

Chị Quỳnh Nga thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề nâng ngực nội soi, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

+ Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

Hiện nay có nhiều cách phẫu thuật nâng ngực như qua đường hố nách, đường quầng vú, núm vú hoặc đường rốn. Nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo an toàn cao bởi không cắt qua cơ ngực nên ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng, không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này, đồng thời không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây.

+ Ngực tôi phẳng thì nên sử dụng túi độn hình tròn hay hình giọt nước?

Những túi ngực sẽ khác nhau về hình dạng, độ nhám và độ nhô. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước, có một bề mặt trơn láng hoặc bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có thể là trung bình, cao hoặc thấp, kích thước túi ngực thay đổi bởi thể tích. Tùy theo thể tích mô vú có thể chọn lựa loại túi độn ngực phù hợp với cơ thể dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Trong trường hợp của chị có ngực phẳng thì nên sử dụng túi hình giọt nước, còn những người đã có sẵn thể tích mô vú tương đối thì sử dụng túi hình tròn sẽ cho kết quả cao hơn.

Để hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực nội soi hay nâng ngực nội soi qua đường nách chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam