Sức khỏe chi phối đến quyết định thẩm mỹ của khách hàng

0 comment

Người ta vẫn nói sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người. Bởi vậy, không ngoa khi nói rằng, sức khỏe chính là yếu tố quyết định đến mọi thành công của các ca phẫu thuật. Đặc biệt trong phẫu thuật thẩm mỹ, sức khỏe lại càng có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi sức khỏe chính là yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ.

Có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ với bất cứ trường hợp nào?

Sức khỏe - Yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ 1Sức khỏe chi phối đến quyết định thẩm mỹ của khách hàng

Khi đến với một cơ sở thẩm mỹ, bạn cần phải được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể để có thể kết luận bạn có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Thăm khám sức khỏe là khâu cực kì quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến việc bạn có đủ điều kiện để làm đẹp hay không. Nếu không đáp ứng được điều kiện về sức khỏe, tất nhiên, bạn cũng không đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong quá trình bác sĩ tư vấn và thăm khám, bạn cần nói rõ với bác sĩ của bạn về:

– Tiền sử bệnh tật của bản thân: Nếu bạn mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, máu khó đông… bạn cần nói rõ cho bác sĩ biết để có phương pháp chỉ định phù hợp.

– Dị ứng với các loại thuốc nào: Nếu bạn bị dị ứng với một vài loại thuốc, bạn đừng ngần ngại và hãy nói rõ cho bác sĩ tư vấn được biết.

– Đã từng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nào chưa: Nếu bạn đã từng phẫu thuật hay bạn đã từng đi thẩm mỹ, đừng giấu giếm và bạn hãy cho bác sĩ biết. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình diễn ra phẫu thuật.

Quy trình thăm khám sức khỏe 

Sức khỏe - Yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ 2Bạn sẽ được chụp x-quang, siêu âm, kiểm tra huyết áp… để kiểm tra sức khỏe tổng thể

– Thăm khám sức khỏe: Tùy vào tình trạng sức khỏe, tuổi tác hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ cho khám sức khỏe tổng quát, chuyên sâu hoặc làm một số xét nghiệm cơ bản như: Lấy máu làm xét nghiệm, chụp x-quang, siêu âm, kiểm tra huyết áp…

– An toàn trong quá trình phẫu thuật: Nếu là loại hình đại phẫu thì bạn cần phải được tiến hành tại phòng phẫu thuật của bệnh viện lớn đạt tiêu chuẩn, còn nếu là tiểu phẫu thì cần phải được thực hiện tại phòng phẫu thuật được cấp phép đạt chuẩn “phòng mổ bệnh viện”. Dù là loại hình tiểu phẫu hay đại phẫu cũng đều phải chú trọng đến trang thiết bị thực hiện, cần phải có bác sỹ hồi sức cấp cứu để ứng phó với bất cứ trường hợp nào.

Sức khỏe - Yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ 3Bạn sẽ được thực hiện đầy đủ chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật

–  Chế độ chăm sóc sức khỏe trước và sau phẫu thuật: Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành hỏi thăm và động viên tinh thần giúp bạn có được tâm lí thoải mái nhất trước phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc phù hợp cho bạn, giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín

Sức khỏe - Yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ 4Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tiến hành tư vấn, thăm khám, kiểm tra và tiến hành thực hiện phẫu thuật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau thực hiện. Đặc biệt, mọi quy trình thăm khám tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Sức khỏe - Yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ 5Bác sĩ Hàn Quốc tại TMV Kangnam trực tiếp hỏi thăm sức khỏe khách hàng sau thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc (như bệnh viện Lead Surgery…), các y tá và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật phụ mổ, chăm sóc sau phẫu thuật… Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn có riêng bác sĩ hồi sức cấp cứu có nhiều năm kinh nghiệm tại khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện uy tín. Hơn thế, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn, giúp bạn an tâm tuyệt đối khi thực hiện.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành tư vấn và thực hiện phẫu thuật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau phẫu thuật.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sức khỏe chi phối đến quyết định thẩm mỹ của khách hàng trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN