“Tát” mạnh vào ngực có thể giúp tăng size vòng 1!

0 comment

Không cần phải đi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cũng dễ dàng sở hữu được vòng 1900 63866 như mong ước chỉ bằng cách… vỗ hay tát vào ngực. Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng nó lại được chính một chuyên gia làm đẹp người Thái Lan khẳng định cách đây không lâu. Vậy có đúng “tát” mạnh… để giúp tăng size vòng 1900 63866?

"Tát" mạnh vào ngực có thể giúp tăng size vòng 1! 1Ngực nhỏ phải làm sao để tăng kích cỡ?

Có lẽ bạn sẽ thấy rất khó tin với thông tin tát hay vỗ mạnh vào ngực có thể giúp tăng size nhanh chóng. Tuy nhiên, đây lại chính là sự thật khi một chuyên gia người Thái Lan có tên là Khemmika đã thực hiện động tác vỗ hay tát mạnh vào ngực để giúp khách hàng của mình có được vòng 1900 63866 căng tràn mà không cần phẫu thuật. Thông tin này khiến nhiều nàng ngực “lép” cảm thấy rất háo hức, bởi thay vì phải đi nâng ngực thẩm mỹ, nay họ có thể tăng vòng ngực mà không ảnh hưởng tới sức khỏe chỉ với cách tát mạnh vào vòng 1900 63866!

"Tát" mạnh vào ngực có thể giúp tăng size vòng 1! 2Khemmikka  có thể nâng ngực cho hàng nghìn phụ nữ chỉ bằng cách tát mạnh vào ngực

Theo như bà Khemmika thì phương pháp “tát” vào ngực kể trên giúp điều chỉnh phần mỡ xung quanh vùng ngực, hướng chúng vào đúng chỗ bằng cách đẩy chúng về phía bầu ngực, tạo vẻ đầy đặn và tăng kích cỡ cho vòng một. Khemmika cũng đã ghi lại kết quả trị liệu của bà bằng cách lấy số đo của khách hàng trước và sau khi trị liệu. Chỉ bằng cách vỗ hay tát, vòng một khá khiêm tốn 76cm của cô gái nọ đã tăng lên tới… 81900 63866cm. Tuy nhiên, vẫn khá nhiều người thấy khó tin với kết quả này.

"Tát" mạnh vào ngực có thể giúp tăng size vòng 1! 3Phương pháp nâng ngực đặc biệt của Khemmika đã được Bộ Y tế Thái Lan chấp nhận

Nhiều người đặt ra nghi vấn vòng 1900 63866 có tăng lên nhưng sau một vài tháng thì sao? Điều này cũng chưa được lí giải chính xác từ phía bà Khemmika. Thêm một điều nữa khiến không ít khách hàng e dè khi chọn phương pháp trên, đó là việc “tát” mạnh vào ngực khiến họ cảm thấy đau ê ẩm và không được thoải mái.

Tuy nhiên, cách giúp tăng size vòng 1900 63866 bằng cách “tát” mạnh vào ngực trên chỉ có ở Thái Lan. Còn tại Việt Nam, hiện phương pháp giúp tăng kích cỡ ngực nhanh chóng và an toàn nhất chính là nâng ngực bằng công nghệ nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay, đã được nhiều ngôi sao trong làng giải trí sử dụng. Với phương pháp này, bạn có thể dễ dàng sở hữu vòng 1900 63866 như mong ước mà không lo để lại sẹo hay biến chứng gì sau phẫu thuật. Bởi trong quá trình phẫu thuật, với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào nâng ngực sẽ giúp các bác sĩ tiến hành bóc tách và đặt chất liệu độn vào khoang ngực một cách chính xác và an toàn tuyệt đối.

Hiện, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng rất thành công phương pháp nâng ngực nội soi cho đông đảo khách hàng. Vì vậy, để được tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6386690063866968.999.777 để được tư vấn.

“Tát” mạnh vào ngực có thể giúp tăng size vòng 1!
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Tát” mạnh vào ngực có thể giúp tăng size vòng 1! trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN