Thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác không?

0 comment

Chào bác sĩ! Hai đầu ti của em rất lớn, mặc dù em có mặc áo ngực có đệm rồi mà vẫn thấy lộ. Em đang định sẽ đến Kangnam để thu nhỏ , tuy nhiên, em còn lo lắng không biết thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác của bầu ngực không ạ? Và liệu có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này không? Xin bác sĩ giải đáp giúp. ( Hạ Trâm – Hà Nội)

Hạ Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chuyên gia tư vấn thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác không?

Thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác không?

Thông thường đầu ti hay núm vú lớn có thể do một số nguyên nhân như bẩm sinh, cho con bú hoặc quan hệ vợ chồng. Với trường hợp của bạn Hạ Trâm, núm vú phát triển hơn bình thường có thể kết luận là do bẩm sinh. Để cải thiện tình trạng này, phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn có thể khắc phục.

Thu nhỏ núm vú là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của đầu ti, khi thu nhỏ núm vú bác sĩ không cắt qua chân đầu ti mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ti. Do đó, các mô và da còn lại của đầu ti vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ti chi phối nên không cần phải lo lắng thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác không nhé!

Mô phỏng thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác không?

Mô phỏng kỹ thuật thu gọn núm vú an toàn

Để tiến hành thu nhỏ núm vú, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác cụ thể như sau: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm hoặc bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.

Chia sẻ phẫu thuật thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác không?

Kết quả thu gọn núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tuy là phẫu thuật đơn giản nhưng phẫu thuật thu nhỏ núm vú yêu cầu cao về trình độ và tay nghề bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… cùng hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả đạt được.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thu nhỏ núm vú hoặc còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì xung quanh vấn đề thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác không, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN