Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không? – tư vấn nâng ngực

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Xin tư vấn giúp tôi có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không, có nên phẫu thuật ngực nội soi đường nách không. Do ngực tôi khá nhỏ nên tôi đang muốn nâng ngực để cải thiện vóc dáng. Sau khi tìm hiểu, thì nhiều người nói nên phẫu thuật ngực nội soi bằng đường nách. Vì vậy, mong bác sĩ cho tôi lời khuyên.

– Hạnh Hòa, 29 tuổi

Trả lời

Bạn Hạnh Hòa thân mến!

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư của BVTM Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “có nên nâng ngực nội soi không, có nên phẫu thuật ngực nội soi đường nách không” của bạn như sau:

1. Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không?

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không? Hiện nay, nâng ngực nội soi đang là một trong những kỹ thuật nâng ngực tiên tiến và được áp dụng rất hiệu quả ở nhiều quốc gia.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng công nghệ nội soi 3D vào trong phẫu thuật, giúp phóng đại cấu trúc ngực lên nhiều lần, giúp các bác sĩ phẫu thuật đặt túi ngực vào khoang ngực một cách chính xác, mà không gây hại đến bầu ngực, không xảy ra biến chứng. Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng ngực thông thường, nâng ngực nội soi rất được khách hàng tin dùng.

Tại Việt Nam, phương pháp nâng ngực này cũng được ứng dụng khá phổ biến và được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện cho vóc dáng của vòng 1. Vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không nữa mà hãy lựa chọn công nghệ này để cải thiện vòng 1 của mình.

2. Có nên phẫu thuật ngực nội soi đường nách không?

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không, có nên nâng ngực nội soi đường nách không

Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật nhằm làm gia tăng thể tích của ngực bằng cách đặt túi độn (túi nước biển hoặc túi gel) qua đường nách.

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách không?

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách hay không ?

Có nên nâng ngực nội soi đường nách không? – Sở dĩ nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng là vì đây là phương pháp khắc phục hoàn hảo những nhược điểm của phương pháp nâng ngực cũ:

– Ngực tự nhiên, mềm mại và cân đối

– Ít để lại sẹo vì đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách

– Độ an toàn cao

– Không làm mất cảm giác đầu ngực

– Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú

– Kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi túi ngực là dạng gel nên không biến dạng dù bị lực mạnh tác động

Chính bởi những ưu điểm nổi trội ở trên mà bạn nên phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng nách để cải tiện vòng 1 của mình mà không phải băn khoăn có nên nâng ngực nội soi không.

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không, có nên nâng ngực nội soi đường nách không

Nâng ngực nội soi an toàn, độ chính xác cao

Để tiến hành phẫu thuật ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và rạch một đường mổ nhỏ ở vùng nách, sau đó cùng với các thiết bị nội soi chuyên dụng, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngực vào khoang ngực một cách chính xác.

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách cũng đã được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng, và nhận rất nhiều phản hồi tích cực. Nên bạn không phải lo lắng vấn đề có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách không.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá rất cao về sự hiệu quả và an toàn. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phương pháp nâng ngực này để làm đẹp cho mình. Nếu vẫn còn băn khoăn hay đắn đo về lựa chọn “có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không, có nên nâng ngực nội soi đường nách không”, bạn có thể qua trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không? – tư vấn nâng ngực
5 (100%) 1 vote

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x