Tư vấn: Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không?

0 comment

Thưa bác sĩ! Em muốn đi nâng ngực nội soi để thoát khỏi kiếp “2 lưng” lắm ạ! Thế nhưng không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không ạ? Mong các chuyên gia sớm giải đáp giúp em để em có quyết định làm đẹp sớm nhất ạ! Xin cám ơn! (Hoài Thương, Bắc Giang)

TRẢ LỜI:

Hoài Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không” chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không phụ thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ, chất liệu túi độn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức giá nâng ngực soi đã được tham khảo và tính toán dựa trên mức thu nhập bình quân, không hề đắt so với các trung tâm thẩm mỹ , phù hợp với mức chi trả của nhiều khách hàng. Cùng tham khảo bảng giá nâng ngực tại Kangnam sau đây:

Bảng giá nâng ngực tại Kangnam

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (ECO) 55 90 – 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D 70 90 – 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (GOLD) 120 90 – 120
– Túi Nano Chip thêm 10  90 – 120
– Túi Nano Chip linh hoạt thêm 18 90 – 120
– Túi Mentor giọt nước thêm 15 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 70 180 – 240
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95 180 – 240
Thu quầng + Treo ngực sa trễ + Nâng ngực K-Nature 4D 95 90 – 120
Combo tạo hình vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120 90 – 120
Thu quầng vú + Treo ngực/ Treo sa trễ 70 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 60-80
Nâng ngực (mổ lại) 15 180 – 240

KHUYẾN MÃI 30% CƠ HỘI NÂNG NGỰC VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐẠI NHẤT TẠI KANGNAM

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

tich
Hoặc

Bên cạnh việc lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không, bạn hãy quan tâm đến kết quả mà bạn nhận được. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đã ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi cho hàng nghìn khách hàng, mang lại khuôn ngực đẹp, cân đối với dáng người Á Đông.

Bởi tại Kangnam sử dụng loại túi độn Nano Chip được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Motiva Mỹ có độ bền cao, đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng. Túi độn ngực Nano Chip hoàn toàn thân thiện với cơ thể, không bị biến dạng hay vỡ khi bị va đập, nên bạn sẽ không phải phẫu thuật nhiều lần.

Nâng ngực nội soi có đắt không phụ thuộc vào chất liệu túi độn

Bên cạnh đó, khi nâng ngực tại BVTM Kangnam, bạn sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô khuẩn hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế, với đầy đủ trang thiết bị tối tân nhất. Đến với Kangnam, bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ nâng ngực chuyên nghiệp, an toàn nhất hoàn toàn phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không nhé!

>>>Cận cảnh quá trình nâng ngực an toàn tại Kangnam<<<

Với những thông tin trên mong rằng có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về “nâng ngực nội soi có đắt không” và yên tâm sớm có kế hoạch thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này, nhanh chóng sở hữu bầu ngực vun cao, đầy đặn, sexy.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN