Kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả công nghệ từ Hàn Quốc

Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ, khả năng nuôi con bằng sữa mẹ mà còn ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng. Kéo núm vú bị tụt sẽ là giải pháp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng núm vú bị tụt. Với công nghệ từ Hàn Quốc, kéo núm vú bị tụt an toàn tại Kangnam đưa núm vú cân bằng trở lại với bầu ngực một cách hiệu quả, không đau đớn, không để lại sẹo.

Kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả tại Kangnam

Kéo núm vú bị tụt an toàn tại BVTM Kangnam

NGUYÊN NHÂN VÌ SAO NÚM VÚ BỊ TỤT

Núm vú (nhũ hoa) là nơi tập trung của các dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Đầu vú ngoài chức năng thu nhận cảm giác, đầu vú còn là nơi tuyến sữa hoạt động khi phụ nữ mang thai và cho con bú. Do một số nguyên nhân, núm vú của một số chị em bị tụt vào trong bầu vú, gây mặc cảm, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.
Kéo núm vú bị tụt là giải pháp thẩm mỹ giúp đưa núm vú (nhũ hoa) cố định vị trí, cân đối với quầng vú và bầu vú giúp vòng 1 hài hòa, cân đối hơn.

KHI NÀO THÌ NÊN KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Kéo núm vú bị tụt an toàn Bị tụt núm vú do bẩm sinh

Kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả Chị em sau sinh và sau quá trình cho con bú

Kéo núm vú bị tụt an toàn Bị tụt núm vú do tổn thương

 KANGNAM – ĐỊA CHỈ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT AN TOÀN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng. Trong đó có phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là phương pháp hiện đại giúp chị em khắc phục được hoàn toàn trường hợp núm vú tụt vào trong, trả lại cho chị em một bầu ngực đẹp, hài hòa và cân đối. Đặc biệt, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn.

Kéo núm vú bị tụt an toàn được tiến hành tại bệnh viện

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt an toàn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực ưng ý nhất.

Quy trình kéo núm vú bị tụt an toàn bằng công nghệ Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đưa ra chỉ định phù hợp cho khách hàng.

Vô cảm bằng gây tê

Để không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong khi tiến hành kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê tại vùng ngực.

Tiến hành kéo núm vú bị tụt

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Đóng kín vết mổ

Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để cố định núm vú.

Quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả an toàn tại Kangnam

Thời gian và chi phí kéo núm vú bị tụt an toàn tại Kangnam

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano 3000 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 60 triệu VNĐ 180 – 240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 2,3 45 triệu VNĐ 180 – 240
Thu gọn vú (Tạp hình vú +Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ) 3200 USD 90 – 120
Thu gọn + Treo ngực sa trễ + Đặt túi nâng ngực  4500 USD 90 – 120
Treo ngực sa trễ 3000 USD 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 triệu VNĐ 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 triệu VNĐ 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 triệu VNĐ 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu VNĐ 60-80
Nâng ngực (mổ lại) + 10 triệu VNĐ 180 – 240

Phản hồi của khách hàng sau khi kéo núm vú bị tụt hiệu quả tại Kangnam

Phản hồi của khách hàng sau khi kéo núm vụ bị tụt hiệu quả an toàn tại Kangnam

chị bích loan

Tôi đã từng rất lo lắng với trường hợp tụt núm vú vào trong của mình. Bởi tôi e ngại nó có thể ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của tôi. Tuy nhiên, nỗi lo lắng của tôi đã được giải tỏa khi tôi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến đây, các bác sĩ cũng chia sẻ và tư vấn rất nhiệt tình giúp tôi an tâm và lựa chọn kỹ thuật kéo núm vú bị tụt an toàn bằng công nghệ Hàn Quốc. Chỉ sau khoảng 1 tiếng thực hiện, tôi đã thực hiện kéo núm vú bị tụt hiệu quả thành công, núm vú của tôi đã được kéo lên rất dễ dàng. Kết quả đúng là ngoài sự mong đợi.

Phản hồi của khách hàng sau khi kéo núm vụ bị tụt hiệu quả tại Kangnam

chị bảo hân

Tôi có vòng 1 khá cân đối và trông cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên, một bên núm vú của tôi bị tụt vào trong làm tôi rất tự ti và lo lắng không biết nó có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con sau này không. Tôi cũng có lân la hỏi bạn bè phương pháp khắc phục tình trạng của mình thì được một chị gợi ý nên đi thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt. Bởi kỹ thuật này có thể giúp kéo núm vú bị tụt một cách nhanh chóng mà lại rất an toàn. Nghe thấy thế, tôi liền quyết định đến BVTM Kangnam xem sao. Đúng là thật bất ngờ, sau khi thực hiện kéo núm vú bị tụt ở đây, tôi đã có thể hoàn toàn tự tin rồi, núm vú của tôi không còn bị tụt vào trong nữa, trông cũng không mất cân đối như ngày trước. Cảm ơn các bác sĩ của BVTM Kangnam rất nhiều.

Bác sĩ giải đáp thắc mắc về kéo núm vú bị tụt công nghệ Hàn Quốc

Kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả công nghệ từ Hàn Quốc Kéo núm vú bị tụt có tồn tại lâu dài không?

Vì bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào tuyến vú, nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây núm vú tụt vào trong và kéo núm vú ra ngoài, nên đây là một trong những phương pháp có được kết quả lâu dài.

Kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả công nghệ từ Hàn Quốc Kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đảm bảo an toàn nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Đây là một động tác yêu cầu cao về tinh tế và khéo léo của bác sĩ để bảo tồn tối đa các ống sữa nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa.

Kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả công nghệ từ Hàn Quốc Kéo núm vú bị tụt có đau không?

Kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật được bác sĩ tiến hành gây tê trước khi điều trị nên bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu gì. Và đây cũng là một trong những công nghệ nhẹ nhàng, được đội ngũ chuyên gia tại BVTM Kangnam thăm khám và tư vấn cũng như điều trị nên cũng sẽ không gây bất kỳ khó khăn nào cho khách hàng.

Kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả công nghệ từ Hàn Quốc Kéo núm vú bị tụt có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện dịch vụ kéo núm vú bị tụt. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy đau nhẹ ở bầu ngực trong 1 – 2 ngày đầu. Bạn cũng nên tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 3 – 4 tuần đầu.

Kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả công nghệ từ Hàn Quốc Kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không?

Do đường rạch nhỏ tại ngay sát chân núm vú nên khó có thể phát hiện ra vết tích thẩm mỹ, sau một thời gian vết sẹo này sẽ dần biến mất, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm kéo núm vú bị tụt không để lại sẹo xấu.

Kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả công nghệ từ Hàn Quốc Có nên kéo núm vú bị tụt không?

Núm vú bị tụt không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khoái cảm khi “yêu” mà còn khiến cho việc nuôi con của bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Chính vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn hãy nên kéo núm vú tụt, khi phát hiện ra tình trạng này, bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

OFF 25% nâng ngực Y-line . Cơ hội chỉ cho 30 người đăng ký sớm nhất

«XEM NGAY»

Kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả công nghệ từ Hàn Quốc
5 (100%) 2 votes

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x