Kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn, lấy lại đôi nhũ hoa hoàn hảo

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, khắc phục những khuyết điểm về vòng 1 cho chị em phụ nữ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kéo núm vú bị tụt an toàn và đang là sự lựa chọn tối ưu của đông đảo khách hàng.

Kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả

Ai phù hợp với phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

 Bị tụt núm vú do bẩm sinh

 Chị em sau sinh và sau quá trình cho con bú

 Bị tụt núm vú do tổn thương

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM CÓ PHẢI ĐỊA CHỈ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT AN TOÀN NHẤT?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng. Trong đó có phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là phương pháp hiện đại giúp chị em khắc phục được hoàn toàn trường hợp núm vú tụt vào trong, trả lại cho chị em một bầu ngực đẹp, hài hòa và cân đối. Đặc biệt, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn.

Kéo núm vú bị tụt được tiến hành tại bệnh viện

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực ưng ý nhất.

kéo núm vú bị tụt ĐƯỢC thực hiện như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đưa ra chỉ định phù hợp cho khách hàng.

Vô cảm bằng gây tê

Để không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong khi tiến hành kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê tại vùng ngực.

Tiến hành kéo núm vú bị tụt

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Đóng kín vết mổ

Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để cố định núm vú.

Kéo núm vú bị tụt 4

Thời gian và chi phí THẨM MỸ NGỰC Y-LINE tại Kangnam

Dịch vụ Giá Thời gian (phút)
Thu nhỏ đầu vú 12 Triệu VNĐ 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 Triệu VNĐ 60-80
Làm hồng nhũ hoa 15 Triệu VNĐ 60-80
Kéo núm vú tụt icon dep 15 Triệu VNĐ 40-60
Treo ngực sa trễ 2500-3000 USD 90 – 120
Thu gọn vú phì đại 3000-3500 USD 90 – 120
Nâng ngực ( mổ lại) Túi tròn 4000 USD 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 1) 3000 USD 180 – 240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2, lần 3…) 1800-2000 USD 90 – 120
Nâng ngực ( túi gel) Túi tròn – Giọt nước 3000-3500 USD 90 – 120
Nâng ngực ( túi xốp) Túi tròn – Giọt nước 3500-4000 USD 90 – 120
Nâng ngực Y-Line – Túi ngực Gel Tròn 3000-3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Y-Line – Túi ngực Gel Giọt nước 3000-3500 USD 90 – 120

Khách hàng đánh giá kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kéo núm vú bị tụt 7

chị bích loan

Tôi đã từng rất lo lắng với trường hợp tụt núm vú vào trong của mình. Bởi tôi e ngại nó có thể ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của tôi. Tuy nhiên, nỗi lo lắng của tôi đã được giải tỏa khi tôi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến đây, các bác sĩ cũng chia sẻ và tư vấn rất nhiệt tình giúp tôi an tâm và lựa chọn kỹ thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ sau khoảng 1 tiếng thực hiện, tôi đã thực hiện kéo núm vú bị tụt thành công, núm vú của tôi đã được kéo lên rất dễ dàng. Kết quả đúng là ngoài sự mong đợi.

Kéo núm vú bị tụt 8

chị bảo hân

Tôi có vòng 1 khá cân đối và trông cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên, một bên núm vú của tôi bị tụt vào trong làm tôi rất tự ti và lo lắng không biết nó có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con sau này không. Tôi cũng có lân la hỏi bạn bè phương pháp khắc phục tình trạng của mình thì được một chị gợi ý nên đi thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt. Bởi kỹ thuật này có thể giúp kéo núm vú bị tụt một cách nhanh chóng mà lại rất an toàn. Nghe thấy thế, tôi liền quyết định đến BVTM Kangnam xem sao. Đúng là thật bất ngờ, sau khi thực hiện kéo núm vú bị tụt ở đây, tôi đã có thể hoàn toàn tự tin rồi, núm vú của tôi không còn bị tụt vào trong nữa, trông cũng không mất cân đối như ngày trước. Cảm ơn các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất nhiều.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP về giải pháp kéo núm vú bị tụt hiệu quả tại BVTM Kangnam

Kéo núm vú bị tụt có tồn tại lâu dài không ?

Vì bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào tuyến vú, nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây núm vú tụt vào trong và kéo núm vú ra ngoài, nên đây là một trong những phương pháp có được kết quả lâu dài.

Kéo núm vú bị tụt có an toàn không?Liệu có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đảm bảo an toàn nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Đây là một động tác yêu cầu cao về tinh tế và khéo léo của bác sĩ để bảo tồn tối đa các ống sữa nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa.

Kéo núm vú bị tụt có đau không?

Kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật được bác sĩ tiến hành gây tê trước khi điều trị nên bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu gì. Và đây cũng là một trong những công nghệ nhẹ nhàng, được đội ngũ chuyên gia tại BVTM Kangnam thăm khám và tư vấn cũng như điều trị nên cũng sẽ không gây bất kỳ khó khăn nào cho khách hàng.

Kéo núm vú bị tụt có mất thời gian nghỉ dưỡng không ?

Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện dịch vụ kéo núm vú bị tụt. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy đau nhẹ ở bầu ngực trong 1 – 2 ngày đầu. Bạn cũng nên tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 3 – 4 tuần đầu.

Kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không?

Do đường rạch nhỏ tại ngay sát chân núm vú nên khó có thể phát hiện ra vết tích thẩm mỹ, sau một thời gian vết sẹo này sẽ dần biến mất, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm kéo núm vú bị tụt không để lại sẹo xấu.

Có nên kéo núm vú bị tụt không?

Núm vú bị tụt không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khoái cảm khi “yêu” mà còn khiến cho việc nuôi con của bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Chính vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn có nên kéo núm vú tụt, khi phát hiện ra tình trạng này, bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x