Phẫu thuật nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực an toàn nhất 2017

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi công nghệ nâng ngực an toàn từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thực hiện đảm bảo quá trình nâng ngực an toàn, kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Nâng ngực an toàn với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Kangnam

Nâng ngực an toàn với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Kangnam

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét, giúp việc bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, ít xâm lấn.

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi Hàn Quốc

Nâng ngực an toàn với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi Phẫu thuật nâng ngực nội soi với công nghệ hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi 3D hiện đại của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng. 

Nâng ngực an toàn với công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Nâng ngực an toàn với công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Nâng ngực an toàn bằng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi  Phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau đớn hãy bất kỳ khó chịu cho người sử dụng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân. Hơn nữa, phương pháp này cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật là vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

Nâng ngực an toàn bằng công nghệ nâng ngực nội soi Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp cân đối, hoàn mỹ

Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, nên phẫu thuật nâng ngực nội soi mang lại kết quả hoàn mỹ nhất, 2 bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể vóc dáng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho bầu ngực tròn đầy, cân đối tự nhiênPhẫu thuật nâng ngực nội soi cho bầu ngực tròn đầy, cân đối tự nhiên

 Thẩm mỹ nâng ngực nội soi – kết quả ổn định, dài lâu

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

5 Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

Ai phù hợp với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

nâng ngực an toàn với thẩm mỹ nâng ngực nội soi Ngực lép, ngực nhỏ

nâng ngực an toàn với thẩm mỹ nâng ngực nội soi Ngực mất cân đối

nâng ngực an toàn với thẩm mỹ nâng ngực nội soi Mong muốn cải thiện kích thước vòng 1

Kangnam địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nâng ngực uy tín tại BVTM Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 tròn đầy và đẹp như ý.

chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho kangnam

Đặc biệt, BVTM Kangnam sử dụng chất liệu nâng ngực an toàn được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, chất liệu độn tốt nhất và mang lại dáng ngực đẹp, cân đối tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

Không chỉ vượt trội về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, BVTM Kangnam còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ bác sĩ. Hiện nay, Kangnam đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm.

Tư vấn tận tình cho khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soiBác sĩ Kangnam uy tín và tư vấn tận tình cho mọi khách hàng

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu từng dịch vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng có được kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn mỹ và an toàn nhất.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi ĐƯỢC thực hiện như thế nào?

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

» Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực Y-line và tình trạng ngực của khách hàng từ đó tìm ra giải pháp về hình dạng túi ngực phù hợp.

» Bước 2:  Kiểm tra sức khỏe

Làm các xét nghiệm cần thiết để biết được bạn có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật nâng ngực không.

Tiến hành gây mê

Khách hàng được tiến hành gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Rạch nếp gấp vùng rốn hoặc nách

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm để đưa túi độn vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò, các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn. Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ tiến hành điều chỉnh túi độn cho cân đối.

Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi. Sau đó hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực để đảm bảo vùng ngực nhanh chóng phục hồi và có được dáng ngực đẹp nhất.

Quy trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn tại Kangnam

Video phẫu thuật nâng ngực nội soi

Thời gian và chi phí THẨM MỸ nâng NGỰC nội soi tại Kangnam

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano 3000 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 60 triệu VNĐ 180 – 240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 2,3 45 triệu VNĐ 90 – 120
Thu gọn vú (Tạp hình vú +Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ) 3200 USD 90 – 120
Thu gọn + Treo ngực sa trễ + Đặt túi nâng ngực  4500 USD 90 – 120
Treo ngực sa trễ 3000 USD 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 triệu VNĐ 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 triệu VNĐ 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 triệu VNĐ 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu VNĐ 60-80
Nâng ngực (mổ lại) + 10 triệu VNĐ 180 – 240

Lưu ý của bác sỹ khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

* Túi ngực an toàn, không gây ra hiện tượng co thắt bao cơ

* Phẫu thuật nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con và cho con bú

* Không làm mất cảm giác vùng ngực

* Không đau, phục hồi sau 7-10 ngày

* Thiết bị nội soi hiện đại, độ phân giải cao nhất giúp quan sát từng mạch máu nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

* Túi ngực chất lượng tốt nhất, có phiếu bảo hành cho khách hàng.

Tư vấn nâng ngực an toàn bằng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi

* Bạn được phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm.

* Có một số biến chứng có thể gặp sau khi phẫu thuật ngực nội soi như: tụ máu, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, căng tức ngực hoặc sưng phù nề… Tuy nhiên, điều này rất hiếm xảy ra nếu phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện bởi các bác sĩ giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ của BVTM Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

12

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở Kangnam có đẹp không?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở Kangnam có đẹp không

chị nguyệt ánh

Vòng 1 tôi “lép” và không được cân đối, tôi có tìm hiểu thông tin và được biết thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam đang là sự lựa chọn của khá nhiều chị em phụ nữ nên tôi cũng quyết định đến nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ tư vấn rất thuyết phục nên tôi rất an tâm và quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đây. Kết quả làm tôi khá hài lòng, vòng 1 của tôi trở nên đầy đặn và rất tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở Kangnam có đẹp không

chị thảo my

Vòng 1 của mình nhỏ và mỏng lép, mình muốn cải thiện để đầy đặn hơn nên có tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín tại Việt Nam có ứng dụng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi rất thành công cho khách hàng. Sau khi bác sĩ tư vấn và giải đáp, mình đã quyết định phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đây. Bây giờ, vòng 1 của mình đã đầy đặn hơn hẳn, hai bên cân đối mềm mại tự nhiên, cũng chẳng thấy đau hay lộ sẹo gì cả.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP về thẩm mỹ ngực nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền,có đắt không? Thẩm mỹ nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền,có đắt không?

Đối với dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi, chi phí phẫu thuật nâng ngực ( túi gel) Túi tròn – Giọt nước là 3000-3500 USD, còn Nâng ngực ( túi xốp) Túi tròn – Giọt nước là 3500-4000 USD.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không? Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho kết quả an toàn tuyệt đối vì trong quá trình nội soi các thiết bị hiện đại được gắn các camera ngầm khiến cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình và bác sĩ nhẹ nhàng đưa túi ngực vào mà không có bất kỳ tổn thương hay xâm lấn gì. Vì vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tuyệt đối.
 Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực an toàn với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện. Vì khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành thăm khám và tư vấn. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật nên sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

 Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức ở vùng ngực. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ dần hết trong 1 đến 2 ngày sau đó. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế những hoạt động mạnh, tránh những va đập đến vùng ngực và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau từ 5 – 7 ngày.

 Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Nâng ngực an toàn với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, có gắn camera chuyên dụng, phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét giúp các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ 1-2cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong. Vết sẹo thẩm mỹ trùng với nếp gấp nên rất khó phát hiện, qua thời gian vết sẹo này mờ dần và biến mất, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI 

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi Bạn nên nằm lại viện từ 1 – 2 ngày tùy vào tình trạng sức khỏe.
Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi Bạn nên tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ, tránh massage ngực sau 3 tháng đầu khi phẫu thuật và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bạn sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám sau 1 tháng.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi Bạn nên kiêng một số loại thực phẩm sau như: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng… trong 3 tháng đầu.

OFF 20% nâng ngực Y-line . Cơ hội chỉ cho 30 người đăng ký sớm nhất

«XEM NGAY»

CƠ HỘI THẨM MỸ VÒNG 1 VỚI MỨC CHI PHÍ HẤP DẪN ĐẦU XUÂN

GIẢM NGAY 20%   

click-here

Phẫu thuật nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực an toàn nhất 2017
4.65 (93.06%) 72 votes

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x