Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Thưa bác sĩ. Chưa lấy chồng nhưng nhũ hoa của em đã bị thâm đen rồi? Em không hiểu tại sao lại bị như vậy ạ? Em tự ti lắm, em muốn đi thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Thu Quỳnh, Phú Thọ).

icon dep

TRẢ LỜI:

Thu Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Nhũ hoa thâm đen do rất nhiều nguyên nhân khác nhau: di truyền, cơ địa của từng người,…nên bạn cũng không nên quá lo lắng, vì đây là hiện tượng hết sức bình thường mà rất nhiều người gặp phải.

Và bạn cũng không nên quá lo lắng làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không vì hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc cho hàng nghìn chị em phụ nữ, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng, giúp họ lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào, tự nhiên.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Làm hồng nhũ hoa an toàn, không để lại sẹo theo công nghệ Hàn Quốc

Với cơ chế sử dụng năng lượng laser tác động sâu có chọn lọc vào vùng da thâm đen, các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng này vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, cho kết quả tối ưu ngay sau 1 lần điều trị duy nhất.

Do những tác động ở mô mềm, nhẹ nhàng, không xâm lấn, tổn thương nên hoàn toàn không để lại sẹo. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người tìm đến đây để làm đẹp, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Kết quả làm hồng nhu hoa tại Kangnam

Kết quả làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tuy nhiên, để đạt được kết quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, chuyên môn cao thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra được liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Với những thông tin trên, mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về “Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?” và bạn nên sớm có kế hoạch điều trị để lấy lại sự tự tin, nhất là khi bạn chưa lập gia đình. Đây sẽ là thời điểm bạn nên chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mình để có một cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu thương.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x