Bị co thắt bao xơ sau nâng ngực thì xử lý như thế nào?

0 comment

Thưa bác sĩ, trước đây em có đi nâng ngực ở một địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội. Nhưng đến nay em thấy ngực bị cứng, hình như bị co thắt bao xơ rồi ạ, bây giờ em phải xử lý như thế nào? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Thủy Phạm, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Thủy Phạm thân mến!

Rất vui khi chúng tôi nhận được thắc mắc của bạn gửi về hòm thư của chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Bị co thắt bao xơ sau nâng ngực thì xử lý như thế nào?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

# Nguyên nhân gây ra hiện tượng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực

bi-co-that-bao-xo-sau-nang-nguc-thi-xu-ly-nhu-the-nao-2

Co thắt bao xơ sau khi nâng ngực do nhiều nguyên nhân

– Cơ thể không tương thích với túi độn

– Khi bóc tách khoang ngực quá rộng khiến cho túi ngực bị lỏng hoặc quá hẹp

– Quy trình nâng ngực bị thiếu xót, vô khuẩn không tốt, túi độn ngực chưa được kháng sinh,….

Tất cả những điều này đều do cơ sở mà bạn thực hiện thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề của bác sĩ non nớt nên khiến xuất hiện tình trạng co thắt bao xơ.

# Cách xử lý khi bị co thắt bao xơ sau khi nâng ngực

bi-co-that-bao-xo-sau-nang-nguc-thi-xu-ly-nhu-the-nao-3

Bị co thắt bao xơ sau nâng ngực thì xử lý như thế nào?

Khi bạn bị co thắt bao xơ thì cách tốt nhất là tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật lại. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, bạn chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện được cấp phép, bởi ở đó sẽ có các bác sĩ có giấy phép hành nghề, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Lúc này, các bác sĩ sẽ phải lọc bỏ toàn bộ phần bao xơ đối với trường hợp bao xơ dày, bị canxi hóa, còn với tình trạng bao xơ nhẹ thì chỉ cần xẻ bao xơ là được. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng túi độn có bề mặt xốp khả năng hút dịch để tạo lớp màng bảo vệ túi ngực và đặt chúng ở dưới cơ.

bi-co-that-bao-xo-sau-nang-nguc-thi-xu-ly-nhu-the-nao-1

Kết quả nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nâng ngực hoặc khắc phục tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực.  Bởi tại đây có đầy đủ công nghệ, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

nâng ngực nội soi

Cận cảnh nâng ngực nội soi

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được bị co thắt bao xơ sau khi nâng ngực thì xử lý như thế nào. Nhưng tốt nhất, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc liên hệ qua số 19006466 MIỄN PHÍ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị co thắt bao xơ sau nâng ngực thì xử lý như thế nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN