Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Cải thiện ngực nhỏ sau sinh bằng nâng ngực Y-line được không?

Cải thiện ngực nhỏ sau sinh bằng nâng ngực Y-line được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đã sinh được hai cháu. Tuy nhiên, đến khi sinh cháu thứ hai xong thì ngực tôi nhỏ đi khá nhiều. Tôi đang có ý định nâng ngực để cải thiện tình trạng này. Tôi cũng có tìm hiểu và được biết nâng ngực Y-line là công nghệ nâng ngực mới nhất của Kangnam. Bác sĩ cho tôi hỏi: tôi có thể cải thiện ngực nhỏ sau sinh bằng nâng ngực Y-line được không? Xin được tư vấn giúp! (Bảo, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Kangnam và sẻ chia cùng chúng tôi những băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Với công nghệ nâng ngực Y-line hoàn toàn thích hợp cho những trường hợp ngực có khuyết điểm ngực nhỏ như của bạn. Kích thước vòng 1 hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng có thể gây cho bạn tâm lý tự ti, mặc cảm khi xuất hiện trước những chị em có đôi gò bồng đảo nảy nở, thậm chí có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng của bạn.

Nguyên nhân gây nên tình trạng ngực nhỏ sau sinh thường là do sự suy giảm của tuyến vú và lão hóa dây chằng tuyến vú, do việc cho con bú hay sự thay đổi hormone… Để giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp ngực teo nhỏ sau sinh, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng phương pháp nâng ngực Y-line, mang lại bầu ngực hoàn hảo, mềm mại tự nhiên. Đây cũng là công nghệ nâng ngực đang được sử dụng nhiều nhất ở các quốc gia Châu Á.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa. Đường rạch để đưa túi ngực vào khoang ngực chỉ khoảng 2cm và nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ, tự nhiên cao nhất cho bạn.

Để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn, việc lựa chọn túi độn ngực cũng rất quan trọng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu 100% tại Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe và đã cấp phép sử dụng. Tùy vào vóc dáng và mong muốn của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng túi ngực hình tròn hay túi ngực nước biển và kích thước ra sao… Đặc biệt, nâng ngực Y-line được các bác sĩ TMV Kangnam tiến hành theo quy trình chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế và được thực hiện tại bệnh viện chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến công nghệ nâng ngực Y-line, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam