[ Nhìn Lại ] Hành trình lột xác 2018 của cô gái nghèo Nghệ An Cao Thị Lan

0 comment

Nhắc đến Cao Thị Lan khán giả không thể quên được nhân vật khao khát được thay đổi bản thân, tìm việc làm để chăm sóc mẹ trong hành trình lột xác 2018. Cô gái người Nghệ An có thân hình nhỏ nhắn bao nhiêu lần đã có ý định tự tử đã chiến thắng chính bản thân với màn lột xác ngoạn mục. Hãy cùng nhìn lại hành trình thay đổi của nhân vật này, chính câu chuyện này đã tiếp lửa cho những số phận không may mắn rằng “không có gì là không thể, chỉ cần mình biết cố gắng”

cao thị lan hành trình lột xác

Hành trình lột xác Cao Thị Lan –  mở mối ước mơ

I/ Cao Thị Lan Nghệ An – Lớn lên tại làng trẻ SOS

Khi nhớ lại hình ảnh của Lan, ấn tượng đầu tiên mà chúng tôi thấy từ em đã là vẻ nhẹ nhàng bẽn lẽn với thân hình nhỏ nhắn.

1. Cao Thị Lan hoàn cảnh gia đình khó khăn

Hoàn cảnh của Lan hết sức đặc biệt: mẹ câm điếc ốm yếu, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Lên 6 tuổi em được ngườ ichú ruột đưa vào làng trẻ em SOS sinh sống đã được 13 năm. Vì hoàn cảnh không cho phép, số lần em được về thăm nhà chỉ đếm trên đầu ngón tay, ở trong em chỉ là nỗi thất vọng chán chường. Thương bà, thương mẹ nhưng em cũng bất lực, thân hình của Lan không thể đi xin việc, em cũng đã thử nhiều lần nhưng đều bị từ chối.

Cao thị lan ở hành trình lột xác 2018

Cô gái trẻ xuất thân từ làng quê nghèo – ở tại làng trẻ em SOS trong vòng 13 năm

Những lời tâm sự của em ở vòng Casting khiến nhiều khán giả, ban giám khảo, ban tổ chức không cầm được nước mắt. Chính sự chân thật mộc mạc thật thà của em đã chiếm trọn trái tim của khán giả. Động lòng trước hoàn cảnh khó khăn của em, bạn tổ chức đã quyết định phải làm một điều thật ý nghĩa để giúp đỡ em.

2. Cơ duyên của Lan khi đến với hành trình lột xác

Được biết đến là chương trình truyền hình thực tế, hành trình lột xác với độ phủ sóng trên cả nước. Một lân vô tình thấy quảng cáo trên vô tuyến, Lan nghĩ ngay đến việc thay đổi ngoại hình và 2 cụm từ ” phẫu thuật thẩm ỹ” lóe trong đầu em. Sau đó ý định lại nhanh chóng biến mât bởi em nghĩ rằng điều đó sẽ không bao h xảy ra, nó là quá xa vời đối với Lan.

Sau nhiều đêm trằn trọn suy nghĩ, không chịu khuất phục số phận, em mạnh dạn nộp hồ sơ vào hành trình lột xác. Và tìm hiểu tất cả những thông tin và thể lệ chương trình.

hành trình lột xác 2018

Lan không khỏi xúc động khi chia sẻ hoàn cảnh của mình với ban giám khảo

thí sinh cao thị lan

“Linh Dương Lan Ngọc” xúc động trước hoàn cảnh của em

Khi biết được mình đã được trúng tuyển vào vòng Casting, em đã chuẩn bị với một tâm thế sẵn sàng đương đầu với những thử thách phía trước. Và thế, hành trình lột xác của thí sinh Cao Thị Lan bắt đầu.

II/ Cao Thị Lan với hình trình 30 người lột xác trở thành người khác.

Trải qua nhiều vòng thử thách đầy cam go, Lan được lọt vào danh sách 10 thí sinh được phẫu thuật miễn phí trong chương trình lột xác do bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức.

Bác sĩ Charlie Trần – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định: Tình trạng gặp phải của Lan rất phức tạp. Theo khám sơ bộ, em gặp vấn đề tình trạng hàm rất nặng, gương mặt hốc hác, cằm hóp, sức khỏe yếu không đạt yêu cầu. Chúng tôi đã cân nhắc và họp bàn rất nhiều về trường hợp của lan”

1. 18 giờ là con số thời gian tiến hành phẫu thuật của Cao Thị Lan

Sử dụng 5 dịch vụ thẩm mỹ là con số mà Cao Thị Lan đã thực hiện để mang đến sự thay đổi. Khuôn mặt của lan gặp rất nhiều vấn đề. Mũi tẹt, sống mũi thấp và hếch, hở lợi, miệng vẩu, mắt nhỏ là những gì cần khắc phục ở Lan. Một nỗi lo khác của các bác sĩ đó là Lan đang bị về tâm lý, sẽ rất trở ngại. Tuy nhiên hoàn cảnh của em hết sức đặc biệt, sau khi bàn bạc, Cao Thị Lan bắt đầu thực hiện hành trình phẫu thuật của mình để viết tiếp giấc mơ còn dang dở.

hành trình lột xác cao thị lan

  • Chỉnh hàm hô trên, dưới: Cắt xương hàm ở phía trước và đẩy lùi ra sau
  • Trượt cằm
  • Nâng mũi cấu trúc 4D
  • Cắt mí
  • Cấy mỡ Nano Fat

Chia sẻ với hành trình 30 ngày thử thách, Lan trải lòng rằng: ” Sau những cuộc phẫu thuật, em có cảm giác khá đau, nhiều lần có ý định bỏ cuộc. Những ngày đầu tiên sau phẫu thuật, mặt em sưng ăn uống khó khăn tất cả đều cần sự trợ giúp ở bệnh viện, em nhớ nhà nhớ người thân và rất tủi thân. Nhưng được các bác sĩ cũng như ban tổ chức cùng cách thí sinh luôn động viên ở cạnh. Em cũng nghĩ đến gia đình, mẹ và em trai là động lực lớn nhất để em vượt qua tất cả.”

hành trình lột xác

Thí sinh cao thị lan hành trình lột xác 2018

hành trình lột xác của thí sinh cao thị lan

Quá trình phẫu thuật và hồi phục của em

2/ Hình ảnh Cao Thị Lan hành trình lột xác ” Vịt hóa thiên nga”

Sau những thử thách cũng như hành trình phẫu thuật kết thúc, và đêm chung kết mong chờ của khán giả truyền hình cả nước cũng đã đến. Quá trình gian nan thử thách cũng đến ngày hái quả, 10 thí sinh lộ diện sau quá trình thẩm mỹ trong sự mong chờ mà tò mò của mọi người.

Hoàn cảnh cao thị lan hành trình lột xác

top 10 hành trình lột xác cao thị lan

Màn lột xác ngoạn mục của Cao Thị Lan

Cao Thị Lan bước ra với chiếc đầm trắng cùng diện mạo tự tin, sải bước trong sẽ ngỡ ngàng của khán giá vì không tin được sự thay đổi lớn như vậy.

Toát lên 1 khuôn mặt thanh tú, gợi cảm cùng bước đi uyển chuyển, mẹ và người cô của em đã vui mừng với những giọt nước mắt. 

cao thị lan chương trình hành trình lột xác
Video màn tỏa sáng ấn tượng của cô gái nghèo Cao Thị May

Chia sẻ với khá giả, Lan không khỏi xúc động và cảm ơn ban tổ chức cũng như chương trình hành trình lột xác 2018 đã giúp ước mơ thay đổi bản thân trở thành hiện thực. 

III/ Cao Thị Lan và cuộc sống thay đổi sau hành trình lột xác

Được mọi người hỏi rằng, sau khi kết thúc hành trình lột xác Lan sẽ làm gì? Em chia sẻ rằng sẽ tiếp tục học tập chuyên ngành kinh tế mà em đang theo học vì đó là ước mơ lớn nhất của em. Sau việc này Lan sẽ tự tin hơn, xin cho mình 1 việc làm thêm nào đó sau  giờ đi học để nuôi sống bản thân cũng như hỗ trợ gia đình. 

Đây cũng là ước mơ bấy lâu nay của em , tuy không quá lớn lao nhưng có thể thấy được sự hiếu thuận cũng như tinh thần cầu tiến của em.

nhân vật cao thị lan

 Video hành trình trở về nhà đoàn tụ cùng mẹ của Lan

Nối tiếp những thành công của hành trình lột xác 2018 và các mùa trước, hành trình lội xác 2019 đã bắt đầu khởi động và đang trong thời gian đăng kí tuyển chọn. Hãy viết những ước mơ thật đẹp như nhân vật Cao Thị Lan  đẻ cuộc sống trở nên tươi đẹp và tự tin hơn. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [ Nhìn Lại ] Hành trình lột xác 2018 của cô gái nghèo Nghệ An Cao Thị Lan trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN