Chi phí nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền?

0 comment

Thưa bác sĩ, em theo gen mẹ em nên vòng 1 rất nhỏ khiến em tự ti lắm. Em đang có ý định đi nâng ngực, và được biết hiện nay túi Nano Chip được rất nhiều người sử dụng. Không biết loại túi độn này là gì? Chi phí nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Hà Phương, Hà Nội).

TRẢ LỜI: 

Hà Phương thân mến!

Đúng như bạn chia sẻ, hiện nay túi Nano Chip được sử dụng trong nâng ngực an toàn đang là một xu thế thẩm mỹ được nhiều chị em trên thế giới ưa chuộng sử dụng.

1. Vậy túi Nano Chip là gì?

chi-phi-nang-nguc-tui-nano-chip-bao-nhieu-tien-2

Túi Nano Chip có độ bền cao, mềm mại

Túi Nano Chip là một loại túi độn ngực của hãng Motiva, có cấu tạo 7 lớp, hơn hẳn các loại túi thông thường chỉ có 4 lớp nên chúng có độ bền cao, mềm mại như thật. Công nghệ Truemonbloc được sử dụng tạo ra túi Nano chip có độ đàn hồi cao khiến chúng không có hiện tượng bể vỡ ngay cả khi tác động một lực lớn.

Bên cạnh đó, bề mặt ngoài túi Nano Chip có hơn 8000 tiếp điểm trên 1cm2 nên có khả năng bám dính cao, hiếm khi xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ. Đặc biệt, túi Nano Chip được gắn chip điện tử cho biết được 15 thông số giúp khách hàng được bảo hành toàn cầu.

2. Chi phí nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền?

chi-phi-nang-nguc-tui-nano-chip-bao-nhieu-tien-1

Túi độn Nano Chip được nhập trực tiếp từ thương hiệu Motiva

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đối tác của hãng Motiva tại Việt Nam. Tại đây túi Nano Chip sử dụng trong nâng ngực nội soi, nâng ngực Y-Line được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, phòng mổ vô trùng hiện đại,…đảm bảo an toàn, kết quả cho mọi khách hàng.

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip được niêm yết tại BVTM Kangnam rõ ràng, minh bạch:

Nâng ngực túi Nano thường 3000 USD 90 – 120
Nâng ngực túi Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Nâng ngực túi Nano chip linh hoạt (tròn khi nằm, giọt nước khi đứng) 4000 USD 90 – 120
Nâng ngực túi Nano Fat (Đặt túi Nano Chip + Cấy mỡ) 5000 USD 90 – 120

chi-phi-nang-nguc-tui-nano-chip-bao-nhieu-tien

Kết quả nâng ngực bằng túi Nano Chip tại BVTM Kangnam

Quy trình nâng ngực nội soi tại Kangnam

Tuy nhiên, để lựa chọn được kích thước và loại túi ngực phù hợp, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tư vấn cụ thể hơn. Hoặc liên hệ ngay qua số 19006466 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được chi phí nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền, túi Nano Chip là gì? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng loại túi độn an toàn này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN