Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Có nên phẫu thuật nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc hay không ?

Có nên phẫu thuật nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc hay không ?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn TMV Kangnam! Em năm nay 26 tuổi nhưng ngực cứ phẳng lì, làm em rất kém thu hút với người khác. Em đang có ý định đi nâng ngực thẩm mỹ nhưng còn băn khoăn không biết có nên nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc không? Mặc dù công nghệ này được khá nhiều lời khen ngợi nhưng em thực sự vẫn rất băn khoăn. (Trà, Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Trà thân mến! Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn “Có nên nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc không ?” của bạn như sau:

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng một của không ít người, ngày càng có nhiều phương pháp nâng ngực ra đời, đảm bảo an toàn và cho kết quả nâng ngực như ý. Đặc biệt, trong số đó, nâng ngực Y-line là phương pháp nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn hơn cả.

Có nên nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc?

Có thể khẳng định với bạn rằng, trong số các phương pháp nâng ngực hiện nay, nâng ngực Y-line được đánh giá là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi vậy, với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công nghệ nâng ngực Y-line để giúp tăng kích cỡ vòng 1 như ý muốn.

Nâng ngực Y-line ứng dụng công nghệ nội soi, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực, mạch máu, hệ thống dây thần kinh để bác sĩ có thể quan sát rõ ràng và tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa chất liệu độn vào một cách chính xác. Qua đó hạn chế tối đa chảy máu, xâm lấn, không làm tổn thương các mô xung quanh, dây thần kinh, mạch máu vùng ngực. Hơn nữa, công nghệ này được các chuyên gia của Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển phù hợp với vóc dáng, khuôn ngực của người Á Đông. Vì vậy, nâng ngực Y-line hiện đang được hầu hết chị em phụ nữ châu Á lựa chọn để tu sửa nhan sắc cho vòng 1 của mình.

Nâng ngực Y-line được thực hiện như thế nào?

Để tiến hành nâng ngực Y-line, các bác sĩ sẽ tùy vào dáng người và mong muốn của bạn mà sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực qua đường nách hoặc đường rốn. Sau khi tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị thăm dò có gắn camera đưa vào trong, tiến hành bóc tách khoang. Nhờ thiết bị camera giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là trung tâm nâng ngực Y-line uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ nâng ngực Y-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế, theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả nâng ngực đẹp nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn “Có nên nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc không?  hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam