Khám phá bài tập giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tức thì

0 comment

Một bộ ngực được coi là đẹp không chỉ kích thước to hay nhỏ mà còn dựa vào cả độ cao, độ săn chắc và độ đàn hồi của ngực. Làm thế nào để có bộ ngực săn chắc và nở nang hơn là một vấn đề được rất nhiều bạn gái quan tâm. Cùng khám phá bài tập giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tức thì dưới đây để có được bộ ngực đẹp như mong ước nhé.

Khám phá bài tập giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tức thì 1

Vòng 1 nhỏ khiến chị em mặc cảm và tự ti

Để giúp vòng 1 căng tràn và nở nang hơn, bạn có thể thực hiện theo bài tập với các bước cụ thể như sau:

Động tác 1: Đứng thẳng lưng, hai đầu gối hơi co, hai tay cầm tạ đặt lên đùi.

Khám phá bài tập giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tức thì 2

Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng lưng

Động tác 2: Ngồi xuống ghế (ngồi dọc ghế, hai chân để hai bên ghế), đặt hai tạ lên đùi.

Khám phá bài tập giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tức thì 3

Đặt hai tạ lên hai đùi tương ứng

Động tác 3: Khi đã ngồi thẳng lưng và giữ tạ đúng cách, bạn ngửa người dần ra sau cho tới khi đặt lưng hoàn toàn xuống ghế. Chú ý sao cho đỉnh đầu không vượt qua mép ghế. Đặt hai bàn chân lên mặt phẳng của ghế và khép chân sát vào nhau, co hai đầu gối lại.

Khám phá bài tập giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tức thì 4

Ngả người xuống ghế sao cho đỉnh đầu không vượt qua mép ghế

Động tác 4: Hai tay bạn cầm tạ sao cho hai cùi chỏ đặt vuông góc 90 độ, hai cổ tay thẳng, hai lòng bàn tay hướng thẳng về phía trước. Sau đó, từ từ đẩy tạ lên cho đến khi hai quả tạ chạm vào nhau. Giữ hai cùi chỏ hơi co lại, hai cổ tay thẳng. Thở ra bằng miệng. Sau đó, hít vào bằng mũi, chậm rãi hạ hai tạ xuống. Cố gắng giữ cho hai cùi chỏ vuông góc 90 độ. Thực hiện động tác đẩy tạ này từ 15 đến 20 lần.

Khám phá bài tập giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tức thì 5

Cầm tạ sao cho hai cùi chỏ đặt vuông góc 90 độ

Động tác 5: Khi kết thúc động tác đẩy tạ, từ từ khép hai cùi chỏ lại, ngồi dậy và đặt hai tạ lên đùi giống tư thế ngồi ban đầu.

Khám phá bài tập giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tức thì 6

Kết thúc, từ từ khép hai cùi chỏ lại, ngồi dậy và đặt hai tạ lên đùi

Bạn có thể thực hiện bài tập trên từ 2 đến 3 lần, mỗi lần 20 nhịp. Sau một thời gian, bạn nên đổi sang thực hiện bài tập này với tạ nặng hơn. Nếu kiên trì, sau khoảng hơn 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ bầu ngực của bạn. Tuy nhiên, cũng xin lưu ý là bài tập này cần phải thực hiện đều đặn và thường xuyên mới thấy được kết quả.

Nếu không đủ kiên nhẫn để chờ đợi kết quả cũng như thực hiện được bài tập trên một cách đều đặn thì bạn nên tham khảo công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng ngực được nhiều người lựa chọn và phương pháp này đã được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Phẫu thuật nâng ngực Y-line là công nghệ Hàn Quốc làm tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa với cơ thể.

nang-nguc-y-line-10

Bác sĩ thực hiện nâng ngực Y-line tại bệnh viện cho khách hàng

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây luôn áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu nhất trong quá trình làm đẹp. Với công nghệ nâng ngực Y-line, thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực như ý nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng ngực Y-line, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khám phá bài tập giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tức thì trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN